10 ของขวัญปีใหม่ยอดฮิตตลอดกาล

เชื่อว่าเมื่อเทศกาลปีใหม่มาถึงนั้น หลายคนเริ่มที่จะมองหาของขวัญปีใหม่ หรือ ของขวัญจับฉลาก กันแล้วนั้นเอง งั้นมาดูกันดีกว่าว่าของขวัญปีใหม่ยอดฮิตตลอดกาลจะมีอะไรกันบ้าง

Top view of woman hands with gift box on wooden table.

1.ชุดผ้าห่ม-ผ้าปูที่นอน

ปีใหม่แล้ว ก็ควรเปลี่ยนชุดผ้าปูที่นอนใหม่ ลายสวยๆ นุ่มๆ ถึงมันจะเป้นของขวัญที่จะจำเจและน่าเบื่อไปนิดอย่าคิดว่าไม่จำเป็นเพราะมีอยู่แล้วสิ เชื่อเถอะว่า มันต้องมีพลัดเปลี่ยนเอาชุดที่นอนของเก่าไปซักบ้าง และใช้ของใหม่ดีกว่า

2.นาฬิกา

นาฬิกา ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาตั้งโต๊ะหรือนาฬิกาข้อมือเราจะได้ในการจับของขวํญแทบจะทุกครั้ง แต่ถึงยังไงมันก็เป็นของที่ทุกคนอยากจะได้มันอยู่ดี เพราะมันสามารถใช้งานได้นานและเป็เครื่องประดับที่ใส่แล้วทำให้เราดูดีขึ้นมาได้ทีเดียว

3.กระเป๋า

กระเป๋านี้ก็เจอบ่อยไม่แพ้กัน แต่กระเป๋านั้นถือว่าเป็นของใช้จำเป็นสำหรับทุกคน เพราะฉะนั้นเวลาจะซื้อให้ใครหรือเอาไปจับฉลากก็ควรดูสไตล์ของคนที่จะให้ว่าเป็นแบบไหนด้วยนะ

4.โคมไฟ

เป็นสิ่งที่จะเจอได้แทบจะทุกเทศกาลที่มีการจับฉลากของขวัญ แต่ก็เป็นสีสันได้อยู่ดีเพราะโคมไฟนั้นมีหลายแบบ หลายสไตล์ เก๋ๆ มากมาย ทำให้ เป็นสิ่งของยอดนิยมสิ่งหนึ่งยังไงละ

5.พวงกุญแจ / ที่ห้อยโทรศัพท์มือถือ

ไอเดียง่ายๆ อย่างการเลือกพวงกุญแจตุ๊กตา หรือที่ห้อยโทรศัพท์ โดยมองหาดีไซน์และลวดลายที่สะดุดตา อาจเน้นเป็นของที่ทั้งดูฮาบวกน่ารัก พร้อมสำหรับมอบให้ผู้รับได้ไม่ซ้ำใคร

6.กระปุกออมสิน

สร้างวินัยการออมด้วยของขวัญกวนๆ อย่างกระปุกออมสินหลากหลายสไตล์ เป็นของขวัญที่มีประโยชน์สุดๆไปเลยล่ะ

7.สมุดแพลนเนอร์

เชื่อเถอะว่าของขวัญชิ้นนี้ คนได้ไปนั้น ได้ใช้แน่นอน และจะเป็นของติดตัวที่พกไปได้ทุกที่ โดยสมุดแพลนเนอร์ในปัจจุบันมีการออกแบบลวดลายและสีสัน ได้น่ารักน่าใช้ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ไว้บันทึกประจำวันหรือแพลนล่วงหน้าถึงสิ่งที่ต้องทำ เวลาที่เรานึกอะไรไม่ออก หรือกลัวลืมสิ่งใด ก็สามารถจดบันทึก และหยิบขึ้นมาเปิดดูได้ทันที ไม่พลาดช่วงเวลาสำคัญในชีวิต

8.ลูกแก้วหิมะมีดนตรีไขลาน

เป็นของขวัญ ของสะสมที่เหมาะมากในช่วงเทศกาลคริสต์มาสหรือปีใหม่ แถมมีลายสวยๆ ให้เลือกมากมาย นำไปตั้งบนโต๊ะมองเพลินๆ พักสายตา บวกกับมีเสียงดนตรีให้ฟังผ่อนคลาย มีความสุขทั้งคนให้และคนได้รับ

9.ของแต่งบ้านแนววิทเทจ

อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ หาของตกแต่งบ้านมาจับฉลากต้อนรับปีใหม่กันหน่อย อย่าง นาฬิกาแขวน เซรามิก กรอบรูป โคมไฟ ที่มีรูปทรงวินเทจสวยๆ คลาสิกๆ

10.เครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นเป็นสิ่งยอดฮิตที่ต้องมีทุกงาน เพราะทั้งหาซื้อง่าย ใช้งานได้จริง ไม่ว่าจะเป็นพัดลม ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว ก็แค่หลอกถามว่าที่บ้านขาดอะไรจะได้ไปซื้อถูก

usj

Uncategorized

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start writing!

Read More