เฮือนฮิมมาง (HUEAN HIM MANG) | ที่พักน่านและลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ

เฮือนฮิมมาง (HUEAN HIM MANG) ที่พักและลานกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติ ในอำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน การเดินทางไม่ยากลำบาก อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยัง แหล่งท่องเที่ยว ธรรมชาติรวมถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกหลายแห่ง ที่พักของ เฮือนฮิมมาง ถูกออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในแสนเงียบสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก เฮือนฮิมมาง อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการฝากสัมภาระ มีสัญญาณโทรศัพท์ทุกเครือข่าย บริการห้องอาหาร ที่จอดรถแบบปลอดภัย ร้านสะดวกซื้อบริเวณใกล้เคียง รวมถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย

เฮือนฮิมมาง ให้ บริการห้องพัก ในสไตล์แคมป์ปิ้งที่มาพร้อมมุมมองอันสวยงามของธรรมชาติ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักของ เฮือนฮิมมาง สะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีลานระเบียงส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ โคมไฟ ตู้เก็บของ/เสื้อผ้า อุปกรณ์น้ำดื่ม ห้องน้ำสะอาดพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

เมื่อมา เฮือนฮิมมาง ท่านจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับสายน้ำ สายหมอก อากาศบริสุทธิ์ และความร่มรื่นสดชื่นจากแมกไม้ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม การบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม พื้นที่อาบแดด เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง มุมพักผ่อนสบายๆ ทั่วบริเวณ เฮือนฮิมมาง รวมถึงบริการซักรีด บริการอาหารเช้า ตลอดจนบริการชุดชาบูหมูกระทะ พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานอร่อยอีกหลาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างบ่อเกลือโบราณ 800 ปี, พระตำหนักภูฟ้า, ถนนลอยฟ้า 1081, หมู่บ้านสะปัน, น้ำตกห้วยห้า, อุทยานแห่งชาติขุนน่าน ได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยระยะเวลาการเดินทางเพียงไม่นานจาก เฮือนฮิมมาง

สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/เฮือนฮิมมาง-HUEAN-HIM-MANG
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก เฮือนฮิมมาง : โทร 091 478 2179
จุดเด่นของรีวิว : เฮือนฮิมมาง ที่พักท่ามกลางธรรมชาติบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว

Credit Photo : เฮือนฮิมมาง HUEAN HIM MANG

แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว

Review โรงแรม รีสอร์ท