ฟังบทเพลงประกอบละครเรื่อง จับกัง บทเพลงโด่งดังสุดฮิตที่น่าติดตาม

ปัจจุบันกับบทเพลงประกอบหนังเรื่อง จับกัง เมื่อแฟน ๆ เพลงได้ยินบทเพลงนี้คราใด ก็จะคิดถึงละครเรื่อง จับกัง ทันที แล้วแบบนี้จะไม่ให้แฟน ๆ ชื่นชอบบทเพลงนี้กันได้อย่างไร

 
และจากช่วงเวลาที่ผ่านก็พิสูจน์ได้แล้วว่า มิใช่แค่ละครดี ละครเด่นแต่เพียงอย่างเดียว เพราะบทเพลง จับกัง ซึ่งเป็นบทเพลงประกอบละครเรื่อง จับกัง ก็ยังคงจะได้รับกระแสการไล่ตามจากแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างมาก และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นงานเพลงชิ้นล่าสุด ของนักร้องมากความสามารถที่ห่างหายจากแวดวงไปนาน อย่าง ไท ธนาวุฒิ นั่นเอง พร้อมทั้งนอกจากไท ธนาวุฒิ จะมาปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้แล้ว เขายังคงได้เข้าร่วมแสดงบทบาทภายในละครเรื่อง จับกัง อีกด้วย เลยทำให้เขาคนนี้สามารถร้องและถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลง จับกัง ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม แบบที่ว่าแฟน ๆ ยังคงให้การส่งเสริม และติดตามรับฟังกันอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว และด้วยเนื้อร้องและทำนอง ที่สามารถแสดงถึงความเป็นกรรมกรหรือว่าที่เรียกอีกอย่างตามชื่อเพลงว่า จับกัง ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต่างก็เข้าใจกันเป็นอย่างยอดเยี่ยมว่า บทเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งบทเพลงดี ๆ ที่สามารถถ่ายทอดความรู้สึกต่าง ๆ ของกรรมกรได้อย่างแน่วแน่
 
ละคร จับกัง
และนี่ก็คือผลงานดี ๆ แบบเด่น ๆ ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงของ ไท ธนาวุฒิ ที่ได้ปฏิบัติหน้าที่ในการขับร้องบทเพลงนี้อย่างเต็มความสามารถ และล่าสุดดูเหมือน ละครเรื่องจับกัง จะสามารถครองใจแฟน ๆ ช่อง7สีได้อย่างล้นหลาม เพราะออนแอร์ครั้งใดก็เรทติ้งกระฉูดทุกที ยังงี้ละครเด่น ละครดัง เพลงประกอบละครก็ดี สมที่แฟน ๆ ต่างเฝ้าคอย

Related Posts


Comments are closed.