พ้อย เปิดหัวใจสื่อรัก บอกรักผ่านความรู้สึก ด้วยเพลง รักหมดใจ (All of me)

พ้อย ได้ออกบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุด และดูเหมือนว่าแฟน ๆ ยังคงให้การสนับสนุน ผ่านการติดตามรับฟังชิ้นงานเพลงใหม่จากเธอ พร้อมทั้งจากการรับฟังเพลง รักหมดใจ  (All of me) ต้องขอบอกเลยว่า บทเพลงนี้เป็นเพลงดี ๆ และน่าถลำลึกอย่างมากที่สุด เนื่องจากความมีเสน่ห์ของบทเพลงนี้นั้น ถูกจัดขึ้นมาจากนักร้องสาวสวยอย่างพ้อยเต็ม ๆ หากใครได้ฟังแล้วก็ต้องนึกถึงหน้าพ้อยอย่างแน่นอน

 
ความยอดเยี่ยมผ่านบทเพลงคุณภาพ ย่อมทำเอาแฟน ๆ ติดตรึงใจในความเป็น พ้อยเสมอ เพราะว่าความเป็น พ้อย สามารถบ่งบอกความเป็นหญิงสาวแห่งยุค ได้อย่างสุดล้ำ ยกเว้นพ้อยจะเป็นสาวสวย เสียงดี พร้อมทั้งมีเสน่ห์เป็นอย่างสูงแล้ว แต่อีกหนึ่งลักษณะของพ้อย ที่ได้ทำเอาแฟน ๆ ต้องอึ้ง นั่นก็คือ ฝีมือในการขับร้องเพลง เพราะฉะนั้นแล้ว ทุก ๆ บทเพลงจากพ้อย จึงเป็นเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะ แถมยังคงเป็นบทเพลงหลากหลายอารมณ์ที่มีคุณภาพ ตัวอย่างเช่นในบทเพลง รักหมดใจ  (All of me) ถ้าหากสาว ๆ คนใดที่หลงรักชายใดเข้าสักคน ขณะได้ลองนำบทเพลง รักหมดใจ  (All of me) ไปให้กับหนุ่มได้ฟัง รับรองเลยว่า สิ่งที่สาว ๆ  อยากจะได้เอ่ยปาก แต่ไม่ได้มาจากปาก ทุกอย่างจะเข้าไปสู่หัวใจของชายหนุ่มรูปงามได้ทันที ภายหลังที่ฟังเพลงนี้จบ เนื่องจากบทเพลงนี้อาจจะสื่อถึงความรู้สึก ของหญิงสาวที่มีให้เข้ากับชายคนหนึ่ง ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยมเลยเชียว
 
ศิลปิน พ้อย
ความวิเศษของบทเพลง รักหมดใจ (All of me) ผ่านเนื้อเสียงเพลงที่มีความหมายเป็นอย่างมากมาย จะทำให้ผู้ที่ไล่ตามเนื้อเพลง รักหมดใจ (All of me)รับฟัง ย่อมรับรู้ถึงความรู้สึก ของหญิงสาวที่หลงใหลชายหนุ่มคนหนึ่ง ได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทุกสิ่งทุกอย่างดูเพอร์เฟ็คไปเสียหมด แต่ในที่สุดก็ต้องจำใจยอมรับ พร้อมกับความรู้สึกที่ไม่สามารถเปิดเผยออกมาได้อย่างจริงจัง แต่หากว่าสาว ๆ คนไหนกล้า ก็ลองนำบทเพลงนี้ไปเปิดให้ชายหนุ่มฟังก็ได้นะค่ะ เผื่อว่าเขาคนนั้นตอนเซเยสกลับมาหาเรามั่ง

Related Posts


Comments are closed.