งานล่าสุดของมิสเตอร์ดี ด้วยเพลงประกอบละครห้องหุ่นเช่นบทเพลง ห้องที่มีชีวิต

คุณสมบัติพิเศษ มีผลทำให้เด็กหนุ่มคนหนึ่ง มีชื่อเสียงบนหน้าจอทีวี และกลายเป็นที่รู้จักภายในนามของ มิสเตอร์ดี ซึ่งก่อนหน้า มิสเตอร์ดี ดิษย์กรณ์ ถือว่าเป็นดาราเด็ก เชื้อสายของกันตนา ที่กำเนิดมากับการร้องบทเพลงดี ๆ เป็นเด็กมหัศจรรย์ที่มีความสามารถทางด้านการแสดง และการขับร้องเพลงอีกคนหนึ่ง และในทุกวันนี้มิสเตอร์ดีก็โตขึ้นมา และถือได้ว่าห่างหายจากวงการไปนานพอสมควร กลับมาตอนนี้ก็มีงานเพลงประกอบละคร เช่นบทเพลง ห้องที่มีชีวิต มาฝากแฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังกัน

 
ละคร ห้องหุ่น
พร้อมทั้งล่าสุด มิสเตอร์ดี ได้กลับมากับผลงานใหม่เอี่ยมของเขา ผ่านการขับร้องบทเพลงประกอบละครอย่างละครเรื่อง ห้องหุ่น ที่ได้ลาจอไปไม่นานนี้ ละครเรื่องนี้ได้มีบทเพลงประกอบละคร อย่างบทเพลง ห้องที่มีชีวิต พร้อมทั้งด้วยเรทติ้งสูง มีผลทำให้เพลง ห้องที่มีชีวิต นับได้ว่าเป็นเพลงประกอบละครเรื่องเด่นของทางช่อง3 ซึ่งละครเรื่องห้องหุ่น ถือว่าเป็นละครน้ำดี ที่ถูกนำมาจัดทำและนำมาเสนอใหม่ ผ่านทางช่อง3 พร้อมกับได้กระแสการเกาะติดอย่างท่วมท้น เนื่องจากยังคงเป็นหนังน้ำดีที่ประกอบไปด้วยคุณภาพ แถมยังอาจได้เรทติ้งสูงสุดอีกด้วย  ซึ่งบทเพลงประกอบละครเรื่องนี้ ยังคงได้ศิลปินที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพ พร้อมทั้งดูเหมือนว่าตอนนี้ เขาจะโตเป็นหนุ่มแล้ว และใคร ๆ ก็อาจสามารถจดจำเขาได้ และเขาที่ว่านี้ก็คือ มิสเตอร์ดี หรือว่า กิษย์กรณ์ ดิษยนันทน์ ซึ่งการหวนกลับของมิสเตอร์ดี ก็ย่อมที่จะทำให้แฟน ๆ ต้องอึ้งและแปลกใจ กับชิ้นงานเพลงประกอบละครห้องหุ่นในครั้งนี้อย่างมาก
 
ทักษะที่ไม่แตกต่าง และเพลง ห้องที่มีชีวิตยังคงพัฒนาไปไกลกว่าเดิม พร้อมทั้งด้วยทำนองเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ผนวกกับลักษณะของเสียงร้องที่ใหญ่เกินตัว ทำเอาหลายคนรู้สึกว่าน้ำเสียงร้องนี้อาจไม่ใช่มิสเตอร์ดี แต่หากว่าได้รับรู้ข้อมูลเกี่ยวกับศิลปินที่ร้องบทเพลงนี้ ทำให้แฟน ๆ ต้องอึ้งพร้อมกับทึ่งไปตาม ๆ กันเลยเชียว

Related Posts


Comments are closed.