เพลงคุณภาพสำหรับคนที่ถูกลืมเลือน ด้วยเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม

จะฮิตหรือฮอตขนาดไหน แต่สำหรับบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม ในตอนนี้ ก็กลายเป็นที่รู้จักของแฟน ๆ เพลง จนกระทั่งกำลังขึ้นแท่นฮอต กับฮิตแบบติดชาร์จ จนกระทั่งเป็นเหตุให้แฟน ๆ โดยมากที่ได้เกาะติดผลงานของ แมว จิรศักดิ์ ปานพุ่ม ต้องปลื้มอกปลื้มใจกันเป็นอย่างสูงเลยทีเดียว

 
แมว จิรศักดิ์
แมว จิรศักดิ์ มีเสียงการขับร้องที่แตกต่างไปจากนักร้องคนอื่น ๆ ซึ่งถือว่าเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ยิ่งหากว่าได้เนื้อร้องพร้อมกับทำนองในบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม บทเพลงหนึ่ง ที่สามารถบ่งบอกอารมณ์เศร้า ๆ ที่ทำเอาเกิดน้ำตาคลอ คงต้องมอบให้กับบทเพลงนี้ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของ แมว จิรศักดิ์ ที่ทำให้แฟน ๆ จำนวนมากพากันติดตามบทเพลงนี้เป็นปริมาณมาก และล่าสุดดูเหมือนว่า บทเพลงนี้จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อหาแบบถูกอกถูกใจ จนกระทั่งทำเอาแฟน ๆ เพลงต่างก็หลงใหลไปตาม ๆ กัน นับได้ว่าเป็นเพลงเศร้าเคล้าคลอน้ำตา เปรียบเสมือนเป็นบทเพลงดี ๆ ที่อ่านใจผู้ฟังได้อย่างไม่ยั้ง  และเพลงนี้ก็เป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดที่ทาง แมว จิรศักดิ์ ได้มีอยู่ในเดี๋ยวนี้นั่นเอง
 
การผสมผสานขององค์รวม ที่นำมาสู่ความโด่งดังพร้อมทั้งเป็นที่น่าพึงพอใจ เพราะบทเพลงนี้ ทางด้านแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ พอได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันแล้ว มักจะโดนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าบทเพลงนี้มีเนื้อร้องที่กินขาด เมื่อได้รับฟังแล้วจะรู้สึกว่า ตัวเองมีคนที่เข้าใจและได้มองย้อนกลับไปถึงตนเองในขณะนี้ ซึ่งบทเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืม เป็นเพลงในสังกัดสหภาพดนตรี ที่นับได้ว่าเป็นสังกัดที่ดีและเพลง ฉันไม่ได้เกิดมาเพื่อถูกลืมมีคุณภาพ บวกกับเพลงดีและมีคุณภาพเช่นนี้ แฟน ๆ คงไม่พลาดที่จะติดตามรับฟังกันอย่างแน่นอน

Related Posts


Comments are closed.