เพลงใหม่ ๆ ของค่าย rs กับกระแสการติดตามที่มีขึ้นพร้อมทั้งมีลง

การไล่ตามฟังบทเพลงใหม่ อาจทำให้บทเพลงเพลงหนึ่ง ตกเป็นบทเพลงยอดนิยมได้ภายในเร็ววัน ซึ่งเพลงใหม่ ๆ  ที่ได้เสนอออกมานั้น ก็อาจสร้างความมั่นใจ ในเพลงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม จนเป็นเหตุให้ค่ายrs โด่งดังมาถึงปัจจุบันนี้นั่นเอง

 
เพลงใหม่ๆ
http://song.thaiza.com/เพลงใหม่/
 
ถ้าหากว่าทางด้านผู้ผลิต ยังคงสนใจ ไปกับกระบวนการในการจัดทำเพลงที่มีคุณภาพ สำหรับบทเพลงใหม่ ๆ  ย่อมที่จะเป็นบทเพลงที่มีคุณภาพ มีผลทำให้ในปัจจุบันนี้ ได้มีผู้เกาะติดเพลงใหม่ rs เป็นปริมาณมาก จนทำให้ผู้ที่ผลิต หรือผู้ทีสร้างเพลงค่ายอื่น ๆ ต่างก็มีการพัฒนาแบบอย่างเพลงใหม่ ๆ ขึ้นมา เพื่อสร้างจุดสนใจของเพลงแต่ละเพลงขึ้นมาให้ถูกใจผู้ฟัง แต่คนฟังก็ยังสนใจบทเพลงของค่าย rs ยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้กระแสในช่วงนี้ได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างสูง สำหรับผู้ที่ชอบฟังเพลงของค่ายrs ทำให้ผู้ฟังชื่นชอบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงช้า หรือว่าแม้กระทั่งบทเพลงเร็ว ก็เป็นเหตุให้ผู้ฟังคอยไล่ตามกันอยู่เสมอ ถึงแม้ว่าค่ายอื่น ๆ ก็ได้มีการพัฒนาบทเพลงขึ้นมาเหมือนกัน แต่ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟนเพลงของค่าย rs แต่ละคนนั้นหันหลังให้กับบทเพลงใหม่ ๆ ของค่าย rs กันเลย เพราะว่าค่ายrs ได้สร้างจุดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเจน ไม่ว่านักร้อง มิวสิควีดีโอหรือแม้กระทั่งบทเพลงที่ได้นำเสนอออกมาให้ผู้รับฟังได้รับความเพลิดเพลิน พร้อมทั้งสนุกสนานไปตาม ๆ กัน
 
 
ไม่ว่าตลาดเสียงเพลง หรือวงการเพลงจะเป็นเช่นใด การเดินหน้าของค่ายย่อมมีให้เห็นเสมอ เพราะว่าไม่ว่าจะเช่นใดก็ตาม ทางค่าย rs ก็ไม่น่าที่จะดีใจไปมากนัก ถ้ายิ่งมีผู้ฟังเพิ่มมากยิ่งขึ้นก็ต้องมีการพัฒนาเพลง ทำนองเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิม เพื่อให้คนฟังเพลงใหม่ ๆ  เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ไม่เช่นนั้นถ้าผู้เข้าแข่งขันมีการพัฒนาบทเพลง หรือทำนองเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เพลงใหม่ ๆคงทำให้บทเพลงที่ค่าย rs ได้มีการพัฒนานั้นคงศูนย์เปล่าก็เป็นได้

Related Posts


Comments are closed.