บทเพลงเพราะๆ ที่มีเนื้อหาแปลกใหม่แบบถูกใจ เช่นบทเพลง น้ำปลา

เพราะว่าทุกคนที่ได้เกาะติดรับฟังบทเพลงดังอย่างบทเพลง น้ำปลา แล้ว แฟน ๆ เพลงก็คงจะทราบคำตอบกันเป็นอย่างดี ว่าน้ำปลาเกี่ยวข้องกับความรักได้อย่างใด และทำไมต้องขึ้นชื่อว่าเป็นเพลง น้ำปลา แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม การทุ่มเทฝีมือบวกกับการขับร้องบทเพลงที่เป็นเอกลักษณ์ ย่อมเป็นเหตุให้ศิลปินวง Shining Star ประสบผลสำเร็จและเป็นที่รักของแฟน ๆ เสียงเพลงได้เช่นเดิม

 
เพลง
ซึ่งล่าสุดบทเพลง น้ำปลา จากวง Shining Star ขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ถูกเติมแต่งไปด้วยทำนองและความไพเราะภายในรูปแบบใหม่ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาสาระที่แปลกใหม่แต่ได้ใจแฟน ๆ บทเพลงนั้น คงต้องยกให้กับบทเพลง น้ำปลา ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ จากศิลปินวง Shining Star ซึ่งบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นบทเพลงที่ฟังได้อย่างสบาย ๆ แถมเนื้อหาก็ยังคงแปลกใหม่พร้อมกับถูกแต่งเติมไปด้วยทำนองที่ถูกคิดแบบสร้างสรรค์ และมิใช่แค่เพียงความแปลกใหม่ภายในเนื้อหาเพลงที่เป็นจุดเด่นเพียงเท่านั้น ก็เพราะว่าบทเพลงนี้ยังคงประกอบไปด้วยเอ็มวีเพลงที่น่ารัก ๆ ด้วยละค่ะถึงแม้จะได้ชื่อว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่สามารถติดตามรับฟังได้อย่างสบาย ๆ แล้ว บทเพลงนี้ก็ยังคงมีความโดดเด่นทางด้านเนื้อร้องและทำนอง
 
พร้อมกับแน่นอนอยู่แล้วว่า แฟน ๆ เพลงสามารถติดตามและสัมผัสความพิเศษต่าง ๆ เหล่านี้ได้เหมือนกัน อย่างในส่วนของการแสวงหาคำตอบ ว่าเพราะเหตุใดบทเพลงนี้นั้นถึงได้มีชื่อว่า น้ำปลา ก็อาจทำให้แฟน ๆ เพลงต้องไขปริศนากันนิดหน่อย

Related Posts


Comments are closed.