เสียงเพลงประกอบหนังช่อง3สุดฮิตอย่างเพลง อยู่อย่างเสือ

เสียงเพลงดีเพลงเด่น พร้อมทั้งเป็นเพลงประกอบละครช่อง3 แม้ว่าละครจะจบลงไปแล้ว แต่ทว่าสำหรับบทเพลงก็ยังคงมีผู้ติดตาม โดยเฉพาะบทเพลง อยู่อย่างเสือ ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ ส่วนใหญ่ได้ปลาบปลื้มใจไปตาม ๆ กัน เมื่อค้นเจอว่า ภายหลังที่ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมาในรูปแบบฉบับเต็มไม่นาน บทเพลงประกอบละครอย่างเพลงนี้ ก็ขึ้นแท่นฮอตฮิตติดชาร์จไปเสียแล้ว

 
กระตุกหนวดเสือ เคยเป็นหนังน้ำดีของช่อง3 มาก่อน ส่งผลทำให้เพลงประกอบละครอย่าง กระตุกหนวดเสือ อย่างบทเพลง อยู่อย่างเสือ นับได้ว่าเป็นเพลงที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ละครและแฟน ๆ เพลงส่วนมาก ต่างก็พึงพอใจ พร้อมกับไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นอย่างสูง เพราะว่าบทเพลงที่มีเนื้อหาดี ๆ แบบโดน ๆ ในสไตล์เพลงประกอบละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3เวลานี้ คงต้องมอบให้กับบทเพลง อยู่อย่างเสือ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ มีเนื้อหาโดนใจไม่ใช่น้อย พร้อมกับดูเหมือนว่าเพราะว่าบทเพลงนี้ ยิว จรูญวิทย์ จะสามารถทำออกมาได้ดีไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียว พร้อมกับดูเหมือนว่าล่าสุด บทเพลงนี้จะเป็นเพลงดี ๆ ที่ทำเอาแฟน ๆ ต้องพากันไล่ตามรับฟังกันอย่างสม่ำเสมอ เมื่อพบว่าเนื้อร้องพร้อมทั้งทำนองช่างเป็นบทเพลงอันไพเราะอ่อนหวาน ที่อาจจะปลุกใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
บิว จรูญวิทย์
ไม่ใช่แค่ความไพเราะเสนาะหูจะปกคลุมพื้นที่ แต่ทว่ายังคงมีส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ทำเอาแฟน ๆ หลงรักบทเพลงนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื้อร้องส่วนมาก ด้านในบทเพลงนี้ นับได้ว่ามีเนื้อหาถูกอกถูกใจจนน่าเกาะติดเป็นอย่างมากมาย และเมื่อได้ผสานกับน้ำเสียงร้องที่ดีพร้อมทั้งมีคุณภาพของ บิว จรูญวิทย์ ก็ยิ่งทำเอาบทเพลงนี้มีคุณค่าภายในสายตาของแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ ละครที่เพลง อยู่อย่างเสือไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้เป็นอย่างสูงเลยเชียว
http://song.thaiza.com/ฟังเพลงลูกทุ่งออนไลน์/

Related Posts


Comments are closed.