รู้ใจชายหนุ่มที่ไม่รักดี ผ่านเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้

ที่ผ่านมา นักร้องสาวลูกทุ่งเสียงเด่น อย่าง ตั๊กแตน ชลดา มีผลงานออกมาอย่างไม่ขาดสาย ในตอนนี้ถ้าใครที่ต้องการเกาะติดรับฟังบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ สามารถไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ได้แล้ววันนี้ ทุกคลื่นวิทยุภายในรูปแบบทั่วประเทศ

 
ตั๊กแตน ชลดา
เพลงใหม่ของตั๊กแตน ชลดา อย่างบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้  ในทุกวันนี้เป็นที่นิยมชมชอบ เพื่อแฟน ๆ ชาวลูกทุ่งเป็นอย่างมาก พร้อมกับนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ แบบโดนใจ ที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนมากเข้าใจถึงความรู้สึกของผู้หญิงมากยิ่งขึ้น จึงมิใช่เรื่องแปลก หากเพลงนี้จะถูกยกย่อง ให้เป็นเพลงดี ๆ จากตั๊กแตน ชลดา อีกหนึ่งบทเพลงภายในอัลบั้มล่าสุดของเธอ คงต้องมอบให้กับบทเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ ที่ดูเหมือนจะได้รับกระแสความมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากเลยทีเดียว พร้อมทั้งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าบทเพลงดี ๆ อย่างภายในบทเพลงนี้ จะเป็นบทเพลงที่ถูกอกถูกใจ และทำเอาแฟน ๆ ฟังเพลง เริ่มต้นเจ้าชาย ลงท้ายเจ้าชู้ส่วนใหญ่พากันหลงใหลพร้อมกับเกาะติดรับฟังกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยเฉพาะความรู้สึกที่ถูกผู้ชายคนหนึ่งทอดทิ้งไปในรูปแบบเริ่มต้นเจ้าชาย แต่พอท้ายที่สุดก็ลงท้ายด้วยความเป็นคนหลายใจ จนกระทั่งทำเอาเพลงนี้กลายเป็นบทเพลงที่มีเนื้อหาสาระโดน ๆ สำหรับผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังอกหักพร้อมทั้งต้องการความเข้าใจ เพลงนี้ก็อาจจะเป็นบทเพลงหนึ่งที่อยู่ภายในใจของพวกเธอก็เป็นได้
 
กระแสมาแรงแซงโค้ง ย่อมเกิดขึ้นกับผลงานเพลงของตั๊กแตน ชลดา เสมอ ส่วนทางด้านความเพราะความอ่อนหวาน ก็อาจจะการันตีได้จากเสียงขับร้องที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพจาก ตั๊กแตน ชลดา ที่สามารถชนะใจแฟน ๆ ได้อย่างมั่นคง และไม่ว่าจะเป็นเพลงไหนที่เป็นผลงานจาก ตั๊กแตน ชลดา ย่อมเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า จะต้องเป็นเพลงดี ๆ โดน ๆ ในใจของแฟน ๆ เสียงเพลงไปตลอดกาล
http://song.thaiza.com/เพลงสากลใหม่/

Related Posts


Comments are closed.