นางเอก แจมมี่ ปาณิชดา ชวนแฟน ๆ เกาะติดบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ

หากใครที่กำลังไล่ตามรับฟังบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ของแจมมี่ ปาณิชดา ก็ยังคงอาจจะติดตามรับฟังบทเพลงนี้ได้อย่างต่อเนื่อง และอย่าลืมติดตามรับชมหนังเรื่อง จับกัง ทางช่อง7สีกันด้วยนะค่ะ รับรองเลยว่าเป็นละครที่สนุกแบบถูกอกถูกใจอย่างแน่แท้

 
นางเอก แจมมี่ ปาณิชดา ชวนแฟน ๆ เกาะติดบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ
ปัจจุบัน แจมมี่ ปาณิชดา อาจทำชิ้นงานบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงประกอบละครเรื่อง จับกัง ของนางเอกสาวหน้าใหม่ที่มีชื่อว่าเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ซึ่งในเพลงนี้ แจมมี่ ปาณิชดา ได้ทุ่มสุดตัวสุดใจ เพื่อที่จะทำหน้าที่ในการขับร้องเพลงนี้ ให้ออกมาอย่างไพเราะอ่อนหวาน อย่างที่แฟน ๆ ทุกคนรอไล่ตามกันอย่างถ้วนหน้าเพราะหลังจากที่ได้มีการปล่อยบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ ก็ทำให้แฟน ๆ พากันเกาะติดรับฟังเพลงกันอย่างไม่ยั้ง และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถูกใจแฟน ๆ เพลง และแฟน ๆ ละครเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยที่ล่าสุดบทเพลงนี้ กลายเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่ถีบตัวขึ้นอันดับต้น ๆ เพราะมีคะแนนเสียงจากแฟน ๆ คอยส่งเสริม ตลอดจนกระทั่งคอยเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมาก ทำให้นางเอกสาว แจมมี่ ปาณิชดา ต้องยิ้มปลื้มปลิ่มพร้อมกับกระแสตอบรับในการร้องบทเพลงลูกทุ่งครั้งแรกของเธอ
 
ซึ่งนอกจากบทเพลง หึงไม่มีสาเหตุ แล้ว แจมมี่ยังคงจะมีอีกหนึ่งเพลงที่ร่วมขับร้องกับพระเอกหนุ่มบิ๊กเอ็ม ซึ่งเป็นชิ้นงานเพลงประกอบละคร จับกัง เหมือนกัน

Related Posts


Comments are closed.