บทเพลง ไม่เคย บทเพลงใหม่เอี่ยมที่ใครๆ ก็ต้องรับฟังจาก 25 Hours

ในตอนนี้ หากใครได้ไล่ตามงานเพลงใหม่จาก 25 Hours ก็อาจรับรู้แล้วว่า เพลงใหม่ของเขาคืออะไร และสำหรับบทเพลงใหม่ ๆ ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่ทำให้ผู้ฟัง มักจะเกิดความสนใจพร้อมทั้งอยากจะทดลองฟัง ว่าดีจริง สมการรอคอยจริงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านนักร้อง ยังคงพยายามที่จะเสนอบทเพลงหรืองานใหม่ ๆ ของตนเอง เพื่อทำให้แฟน ๆ ที่คิดถึงพวกเขา กลับมามีความสุขใหม่ เช่นเดียวกับ 25 Hours ที่นำเสนอบทเพลง ไม่เคย ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังนั่นเอง

 
วง 25 Hours
25 Hours  พยายามที่จะรังสรรค์ และสร้างสรรค์เพลงดี ๆ ที่ถูกใจ เพื่อให้บทเพลงดี ๆ ที่เป็นที่ถูกอกถูกใจ อย่างบทเพลง ไม่เคย นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ในตอนนี้ ที่มีผู้เกาะติดรับฟังเป็นปริมาณมาก อีกทั้งเพลงนี้ ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างสูงสุด ก็เพราะว่าเนื่องจากบทเพลงนี้ เป็นบทเพลงคุณภาพ ที่ได้ดารานักร้องอย่าง 25 Hours มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ อย่างไรข้อจำกัด โดยเฉพาะจากศิลปินนักร้อง ที่มีชื่อเสียงพร้อมกับมีดีกรีในการร้องเพลง ย่อมทำให้บทเพลง ๆ หนึ่ง ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด ตลอดจนกระทั่งเพลงนั้น จะต้องเป็นเพลงหนึ่งที่อยู่ในอ้อมอกอ้อมใจ ของแฟน ๆ เพลงอย่างช้านาน ซึ่งล่าสุดทาง 25 Hours ได้นำเสนอบทเพลง ไม่เคย เพื่อแฟน ๆ เพลงของพวกเขาได้ติดตามกันอย่างทั่วถึง
 
กระแสการตอบรับย่อมมีอิทธิพลสูงสุดเสมอ ก็เพราะว่าปรากฏว่าเวลาผ่านไปไม่นาน บทเพลง ไม่เคย กลับเป็นเหตุให้เกิดกระแสการไล่ตามเป็นจำนวนมาก มีผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงนี้เกือบทั้งประเทศ แต่สิ่งที่ทางคนดังนักร้องจะได้รับ ย่อมเป็นความภาคภูมิใจ และกำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทางแฟนคลับต่างหยิบยื่นและมอบให้ และในทุก ๆ ระยะเวลา ศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours ยังคงปฏิบัติหน้าที่ของตนเองอย่างสุดความสามารถ เนื้อเพลง ไม่เคยเพื่อจะนำเสนอเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามกันอย่างสม่ำเสมอ

Related Posts


Comments are closed.