บทเพลง เผลอ เสียงเพลงไพเราะ รับฟังสบาย ๆ ผ่านการผนึกพละกำลังระหว่างอิมเมจและแสตมป์

เสียงเพลงเพราะ ๆ ที่รับฟังดูแล้วสบาย ๆ ผ่านการขับร้องของอิมเมจกับแสตมป์ กลับกลายเป็นบทเพลงดี ๆ และเป็นบทเพลงดังภายในขณะนี้ และสำหรับเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง เผลอ ซึ่งมีการผสานทำนองเสียงกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งบทเพลงนี้ยังคงมีเนื้อหาดี ๆ เมื่อได้รับฟังแล้วทุกท่านจะร้อง “อ๋อ” กันแบบเต็ม ๆ เพราะว่าในท่อนฮุคเนื้อร้องเป็นของบทเพลงหนึ่งที่ทุกท่านรู้จักกันเป็นอย่างยอดเยี่ยม

 

อีกทั้งในบทเพลงนี้ เนื้อร้องออกแนวธรรมมะ และเส้นทางของการใช้ชีวิตฟังเพลง เผลอซึ่งเป็นเส้นทางที่ทุกท่านพึงพอใจ และเป็นเส้นทางที่ดูดี มีเสน่ห์ และทำให้เกิดความพอใจอย่างมาก สไตล์การร้องเพลงและทำนองของบทเพลง เผลอ คงจะทำให้หลายคนรู้สึกประทับใจ เพราะว่าถ้าหากฟังเพลงนี้ดี ๆ ทุกท่านก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่า เพลงนี้ฟังดูแล้วมีความสบาย ๆ เนื้อเสียงเพลงมีความหมายและไม่มีอะไรมาก แต่กลับสามารถสร้างความประทับใจได้อย่างสูงสุด ผ่านท่อนฮุคท่อนสำคัญของเพลงนี้ ที่ทุกท่านรู้จักเนื้อร้องและสามารถร้องตามกันได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม เพียงแค่เปิดใจรับฟังกันอย่างเต็มกำลังเป็นพอ

 

และนี่ก็คืออีกหนึ่งชิ้นงานเพลง จากแสตมป์ อภิวัชร์ และอิจเมจ จากเวทีเดอะวอยซ์ ซึ่งก่อนหน้าอิมเมจเคยได้แสตมเป็นโค้ชบนเวทีการประลอง และในครั้งนี้เขาทั้งคู่ได้กลับมามีชิ้นงานด้วยกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องดีและน่าซาบซึ้งใจ และแฟน ๆ เพลงก็คงไม่พลาดกับการไล่ตามชิ้นงานเพลง เผลอ อย่างแน่นอน

Related Posts


Comments are closed.