บทเพลง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) เสียงเพลงช้ำรักจาก หวิว ณัฐพนธ์

เพื่อบทเพลง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) ถือได้ว่าเป็นเพลงช้ำ ๆ ที่คนอกหักส่วนมากต้องหันมารับฟัง  เพราะบทเพลงนี้ เป็นเพลงดี ๆ ที่ใครต่างก็ชื่นชม เนื้อหาและทำนองเข้ากันได้ดี และที่สำคัญคือ คำจำกัดความที่บาดลึกลงกลางใจ ขณะได้รับฟังทุก ๆ ครั้ง กลับทำให้แฟน ๆ เพลงอยากฟังเพลงนี้ในระยะเวลาต่อมา และเป็นการรับฟังแบบซ้ำไปซ้ำมา

 

และด้วยความดังที่เกิดจากคำร้องและทำนองจาก นราธิป ปานแร่ มีผลทำให้บทเพลง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) เป็นเพลงสุดฮิตในทุกวันนี้ อีกทั้งเพลงดี ๆ จากหวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ก็ยังอาจจะมีให้แฟน ๆ เพลงติดตามกันอีกหลายบทเพลง และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะกำลังมาแรงเป็นอย่างสูง เนื่องจากเนื้อร้องที่มีคำจำกัดความแบบซึ้งใจ เอ่ยถึงความรักที่จบไม่ลง เนื่องจากรักฝังลึกลงกลางใจ จนทำให้ชายคนหนึ่งโงหัวไม่ขึ้น และลืมรักของเธอไม่ได้ อย่างนี้ทำให้เขาต้องเจ็บเจียนตาย แต่ถึงอย่างใดภาพทรงจำก็ไม่เคยเลือนหายหรือลบเลือนลงไปเลย เพราะว่าในปัจจุบันนี้เขายังไม่พร้อมที่จะเสียหล่อน

 

ความซึ้งและความเศร้า จะเป็นเหตุให้เกิดอาการเคล้าคลอน้ำตาได้หรือไม่ แฟน ๆ เพลงสามารถติดตามรับฟัง โงหัวไม่ขึ้น (Fools) จาก หวิว ณัฐพนธ์ วงษ์สนิท ได้เลย รับประกันเลยว่าท่านต้องเปิดบทเพลงนี้ฟังอีกรอบ เมื่อท่านได้ฟังบทเพลงนี้จบอย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.