เพลงใหม่สากลสุดฮิตถึงปัจจุบัน ที่ถือได้ว่าดังมาอย่างยาวนาน

เมื่อแฟน ๆ คนไทยต่างให้ความนิยม กับชิ้นงานเพลงสากลใหม่ของศิลปิน Better Weather กับการเฝ้าคอย รอลุ้นพร้อมทั้งรอติดตาม เพื่อจะรับฟังบทเพลงดี ๆ กันเป็นปริมาณมาก หากไม่ดังจริงก็อาจสร้างกระแสการเกาะติดจากแฟน ๆ หลากหลายประเทศไม่ได้ พร้อมทั้งนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงหรือซิลเกิ้ลใหม่ล่าสุดของศิลปินอย่าง Better Weather ที่มีกระแสโด่งดังพร้อมทั้งผู้คนรอคอยกันเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว

 

เสียงเพลงดังจากศิลปินท่านนี้ สำหรับในเมืองไทยแล้ว ก็ยังคงเป็นบทเพลงฮิต ที่มีการปล่อยตัวอย่างบทเพลงออกมานานมากตั้งแต่แรกเริ่ม หรือเนื้อร้องของเสียงเพลงนี้ออกมาแบบเต็มฉบับ ซึ่งการปล่อยข่าวในการวางตัวเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่สากล ที่ได้รับความนิยมชมชอบตั้งแต่แรกเริ่ม ภาพลักษณ์กับการเป็นเสียงเพลงดังเพลงใหม่สากลที่มาแรง คงต้องยกให้กับเพลง GOOD OLD DAYS ซึ่งเป็นบทเพลงใหม่ของศิลปิน Better Weather ที่ทำเอาแฟน ๆ ของพวกเขา ต้องหันมาเชยชมทีเซอร์หรือการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในเร็ววัน ซึ่งการปล่อยบทเพลง GOOD OLD DAYS ต่างก็เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก  แต่ถึงเช่นใดก็ตามดีกรีของความเป็น Better Weather ก็อาจจะสร้างกระแสความดังมาแรง ก่อนที่จะมีการปล่อยทีเซอร์บทเพลงนี้ออกมาเสียด้วยซ้ำไป

 

พร้อมทั้งนี่ก็คือความเป็น GOOD OLD DAYS เสียงเพลงสากลใหม่ที่ได้รับความนิยมชมชอบอย่างยาวนาน มาจนกระทั่งถึงในปัจจุบันนี้  ก็ได้กลายเป็นบทเพลงฮิตที่ติดหู ในอัลบั้ม ซิงเกิ้ล เพลงใหม่ล่าสุด 2014 ที่ได้ระดับนักร้องศิลปินอย่าง Better Weather คือผู้ขับร้องพร้อมทั้งถ่ายทอดท่วงทำนองของบทเพลงนี้ ทำเอาแฟน ๆ ส่วนมากต่างก็ต้องเกาะติด

Related Posts


Comments are closed.