ศักยภาพของแกงส้ม ธนทัต ทำให้ทุกบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขาโด่งดังแบบฉุดไม่อยู่

เพลงรักบทเพลงใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า ปัจจุบัน จากหนุ่มแกงส้ม ธนทัต ในเวลานี้ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ผ่านเพลงนี้ได้อีกเช่นเดียวกัน โดยที่เขาอาจจะครองใจแฟน ๆ ไปได้อย่างใส ๆ ทุกคนพากันเกาะติดรับฟังเพลงนี้กันอย่างท่วมท้น จนตอนนี้ขึ้นชั้นต้น ๆ ไปแล้ว และยืนยันเลยว่าไม่นาน เพลงนี้จะต้องไต่เต้าอันดับขึ้นไปได้อีกแน่ๆ

 

ปัจจุบัน เพลงใหม่ล่าสุดที่พร้อมจะให้ทุกคนได้เกาะติดแล้ว เนื่องจากบทเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลง ที่ดูน่าปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากมาย ในเมื่อเจ้าของชิ้นงานเพลงนี้ กลับเป็นศิลปินนักร้อง จากเวทีเดอะสตาร์เช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนี้ดูเหมือนว่าแชมป์จากเวทีเดอะสตาร์หลากหลายคนจะมีชีวิตชีวา และทำชิ้นงานเพลง พร้อมกับชิ้นงานละครออกมาให้เกาะติดกันอย่างมากมาย ส่งผลให้แฟน ๆ พากันหลงใหลและหลงรักเดอะสตาร์กันมากเพิ่มขึ้น และล่าสุดทางด้าน แกงส้ม ธนทัต ก็ได้มีอีกหนึ่งชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดออกมา เพื่อแฟน ๆ ได้เกาะติดกัน นั่นก็คือเพลง ปัจจุบัน นั่นเอง แฟน ๆ อาจตอบกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เพลงนี้มีความเพราะเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้นักร้องหนุ่มมาดดีจากเวทีเดอะสตาร์แบบ แกงส้ม ธนทัต มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงนี้

 

ถือได้ว่าชิ้นงานเพลงของแกงส้ม ที่มีอยู่หลากหลายเพลงในตอนนี้ ส่งผลให้แฟน ๆ เพลงหลงรักเขามากเพิ่มขึ้น เนื่องจากทุกคนได้รับทราบกันดีอยู่แล้วว่า แกงส้ม อาจจะทำชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเขาทุกเพลง ให้กลับเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เขาทำหน้าที่ในการขับร้อง และถ่ายทอดพลังผ่านเพลงนั้น ๆ ด้วยความจริงใจและความตั้งมั่น กับการผลิตชิ้นงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด ส่งผลให้ผลงานเพลงใหม่ ๆ ของแกงส้มทุกเพลง ตกเป็นบทเพลงที่อยู่ภายในใจของชาวไทยทั่วประเทศได้อย่างยาวนาน

Related Posts


Comments are closed.