เพลง ไม่บอกเธอ เพลงดังจากซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ที่ยังอาจจะฮิตติดชาร์จ

บทเพลง ไม่บอกเธอ กลับกลายเป็นเพลงที่มีเรื่องราวมากมาย โดยคาดหวังที่จะถ่ายทอดเรื่องราวดี ๆ จากทางซีรีส์โดยตรง โดยที่ส่วนใหญ่แล้ว ก็มักเป็นเรื่องราวที่โดนใจวัยรุ่น  และได้รับความชอบอย่างสูงสุดในช่วงเวลาต่อมา เพราะว่าซีรีส์เรื่องนี้ยังคงให้แง่คิดดี ๆ พร้อมกับเฉลยมุมมองต่าง ๆ ที่มีความสำคัญสำหรับวัยรุ่นทุกท่านไว้ให้เป็นบทเรียนนั่นเอง

 
Hormones ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น
เมื่อเรทติ้งในการไล่ตามซีรีส์ พากันหลั่งไหลเข้ามาอย่างมากมาย แม้กระทั่งเสียงเพลงที่ประกอบซีรีส์ทุกเพลง ก็ยังคงดังสนั่นจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับที่สำคัญคือเสียงตอบกลับ จากคนไทยทั่วประเทศ ที่พากันติดตามเลือกชม พร้อมทั้งรอชมฮอร์โมนวัยว้าวุ่นในซีซั่นสองแบบเป็นทางการโดยเร็ววัน เพราะกระแสความมีชื่อเสียงของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ถือว่าเป็นซีรีส์ฝีมือชาวไทย ที่กำลังได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างมาก พร้อมกับแม้ว่าฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ซีซั่นหนึ่งจะจบลงไปแล้ว แต่ถ้าว่าก็ยังคงมีฮอร์โมนในซีซั่นสอง ให้ทำการไล่ตามกันอย่างสบาย ๆ พร้อมกับล่าสุดของซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่นซีซั่นหนึ่ง ก็ได้มีบทเพลงประกอบซีรี่ส์เรื่องนี้ให้ได้เกาะติดและรับฟังกันอย่างเหนี่ยวแน่น ภายในบทเพลง ไม่บอกเธอ ซึ่งได้ศิลปินนักร้องอย่าง Bedroom Audio มาเป็นผู้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เรื่องนี้อย่างเป็นทางการ ยิ่งกลับเป็นว่าแฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมทั้งอินไปกับบทเพลงนี้อย่างถึงที่สุดเลยเชียว
 
โดยที่บทเพลง ไม่บอกเธอภายในตอนนี้ กลับตกเป็นงานชิ้นเอกของศิลปิน Bedroom Audio เพราะเขาทั้งหลายได้ทำการขับร้อง และนำเสนอบทเพลงนี้ได้อย่างลึกสุดใจ ทำเอาแฟน ๆ ซีรีส์ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ต้องคอยเกาะติดรับฟังกันอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเมื่อใดที่แฟน ๆ ได้ทำการฟังบทเพลงนี้ มักได้รับอารมณ์พร้อมทั้งเพลง ไม่บอกเธอความรู้สึกของตัวละครเด่นๆ ของเรื่องนี้

Related Posts


Comments are closed.