เนื้อเพลง สถานีต่อไป มีผลให้เพลงนี้อินดี้แบบสุดใจ

ในตอนนี้คงไม่มีผู้ใดที่ไม่เคยได้ฟังเพลง สถานีต่อไป เป็นแน่ พร้อมกับส่วนหนึ่งของเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นับได้ว่าคือสิ่งหนึ่งที่ยึดเหนี่ยว พร้อมกับเป็นสิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ต้องหลงใหล พร้อมกับรอคอยไล่ตามฟัง ส่วนทางด้านมิวสิควิดีโอนั้น ก็มีให้ไล่ตามรับชมกันแล้ววันนี้ทั่วเมือง

 

พร้อมกับสำหรับชิ้นงานเพลงปัจจุบันจากอพาร์ตเมนต์คุณป้า แฟน ๆ กลับให้คำชมจากใจโดยตรง ว่าบทเพลง สถานีต่อไป เป็นบทเพลงที่อินดี้สุดใจ แถมเพลงนี้ยังพาอินไปกับบทเพลงได้อย่างตลอดรอดฝั่ง ทำให้แฟน ๆ พึงพอใจกับชิ้นงานเพลงของเขาโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงล่าสุดซึ่งถือว่าเป็นซิงเกิ้ลใหม่เอี่ยมจากพวกเขาเลยก็ว่าได้ อย่างบทเพลง สถานีต่อไป (Next Station) ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องถลาโถมไปไล่ตามรับฟังกันเป็นปริมาณมากเลยทีเดียว พร้อมกับสำหรับเนื้อเพลง สถานีต่อไป (Next Station) นั้น ถือว่าเป็นเนื้อเพลงที่พูดถึงผู้ชายคนหนึ่งที่หลงใหลไปพร้อมกับศิลปินวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า พร้อมกับจุดหมายของเขาก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม พร้อมกับในระยะเวลาต่อมาทุกสิ่งทุกอย่างก็ได้นำพาเขาไปพบเจอกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีจุดหมายทางด้านสังคมเป็นใหญ่ พร้อมกับเธอเองก็มีข้อคิดผิด ๆ เห็นผู้ชายเป็นการล่าแต้ม จนกระทั่งนำพาเธอไปสู่เกมส์ที่เธอสร้าง ล้วนแต่มีหายนะรออยู่ตรงหน้า ซึ่งเธอเองก็ไม่อาจเปลี่ยนตนเองได้

 

พร้อมกับนี่ก็คือชิ้นงานสุดฮิตจากศิลปินนักร้องวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า ซึ่งอาจพิสูจน์ได้แล้วว่า เขาทั้งหลายเป็นศิลปินที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพ ซึ่งไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องวงอื่น ๆ จนกลับเป็นว่าพวกเขาอาจทำให้แฟน ๆ ได้คอยไล่ตาม พร้อมกับรอคอยชิ้นงานซิงเกิ้ลใหม่ ๆ จากเขาทั้งหลายโดยตรง

Related Posts


Comments are closed.