บทเพลงฮิตล่าสุดจาก แกรนด์ พรรณวรท เช่นเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน

เพลงดังสุดฮิตอย่างเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน ของ แกรนด์ พรรณวรท ก็ยังอาจเป็นเพลงฮิตติดหูของแฟน ๆ ในตอนนี้ แถมสาวแกรนด์ยังคงมีผลงานเพลงอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อให้แฟน ๆ เพลงของเธอได้ไล่ตาม พร้อมกับสำหรับแฟน ๆ คนไหนที่ต้องการเกาะติดงานเพลงใหม่ ๆ จากแกรนด์ ก็ยังคงสามารถรอและไล่ตามงานเพลงของหล่อนคนนี้ได้อย่างเรื่อย ๆ ไม่ช้าเกินรออย่างแน่แท้

 
เพลง
ละครดี เพลงประกอบละครเด่น ๆ อย่างละครเรื่อง สื่อริษยา คงต้องยกให้กับบทเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน ซึ่งบทเพลงนี้และในเดี๋ยวนี้ก็คือบทเพลงเด่น ๆ ของสาวแกรน พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า ซึ่งนับได้ว่าเป็นผลงานเพลงใหม่ล่าสุดเลยก็ว่าได้ แต่ว่าเมื่อได้มีการปล่อยเพลงนี้อย่างเต็มฉบับออกมา ก็เป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันติดตามกันอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว และในตอนนี้ไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก บทเพลง สิ่งที่เป็นของฉันก็คือของฉัน ได้ที่อาจจะสร้างกระแสความดัง พร้อมกับเป็นบทเพลงที่มาแรง อย่างมากมายเลยทีเดียว โดยเอ็มวีเพลงได้มีการรวมกับการนำเสนอภาพและการแสดงบางส่วนจากละครเรื่อง สื่อริษยา สลับฉากกับ แกรนด์ พรรณวรท แต่ทว่าที่โดดเด่นไปกว่านั้นคือ แฟน ๆ เพลงของแกรนด์ พรรณวรท จะได้เกาะติดรับฟังบทเพลงที่มีความเพราะ และมีเสน่ห์เป็นอย่างสูงเลยทีเดียว
 
พร้อมทั้งเมื่อมีกระแสฮิตฮอตเช่นนี้ ทางด้านแฟน ๆ เพลงก็คงจะสามารถสัมผัสได้ว่า คุณภาพของบทเพลงนี้ อาจจะสื่อถึงอารมณ์ของตัวละครเด่น ๆ ในละครเรื่อง สื่อริษยา ได้อย่างมาก พร้อมกับนี่ก็คือบทบาทสำคัญของนักร้องที่จะต้องสามารถสื่อสารพร้อมกับถ่ายทอดจิตใจผ่านบทเพลงได้นั่นเอง และเพลงสำหรับแกรนด์แล้วก็อาจทำออกมาได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม

Related Posts


Comments are closed.