การมีขึ้นของบทเพลงใหม่ ๆ ที่ทำให้คอเพลงต้องคอยตามติดอย่างไม่ขาดระยะ

หากจะให้กล่าวถึงเพลงใหม่ ๆ ยิ่งถ้าหากเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ก็มักจะถูกมองว่าเป็นบทเพลงที่มีความไพเราะและดูดีมีคุณค่า ย่อมที่จะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่อยู่ในใจของแฟน ๆ ตลอดไปอีกตราบนานเท่านานเลยละค่ะ

 
ซึ่งบทเพลงใหม่ ๆ โดยเฉพาะบทเพลงใหม่ล่าสุดเหล่านี้ จะยังคงโลดแล่นอยู่ในสังคม ส่วนกระแสการติดตามจะดังหรือไม่อย่างไรนั้น ก็คงต้องรอเชียร์กันต่อไป ซึ่งการผลิตเพลงใหม่ล่าสุด สำหรับคนโดยทั่วไปแล้วนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดูไม่ยากเย็นเสียเท่าไหร่นัก ก็แน่นอนอยู่แล้วว่า ผู้ตามติดรับฟังเพลงโดยทั่วไป มิใช่ผู้สร้างหรือผู้ที่อยู่ในเบื้องหลังของสังคมเพลง ต่อให้ยากง่ายขนาดไหนก็ไม่สามารถสัมผัสและเข้าใจได้อย่างแน่นอน เพราะถึงอย่างไรก็ดี บทเพลงใหม่ล่าสุด จะต้องถูกปล่อยออมาในรูปแบบฉบับเต็ม จนกระทั่งก่อให้เกิดความร้อนแรงการติดตามเพลงใหม่ ๆ ที่มีและออกสู่ตลาดได้อย่างมากมาย ตลอดจนกระทั่งมีความต่อเนื่องจนสามารถเห็นได้ชัดเจน และเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า แวดวงเพลงทุกค่ายหรือทุกลักษณะ จำเป็นจะต้องเอาใจใส่ในเรื่องของคุณภาพเพลงเป็นสำคัญ ซึ่งล่าสุดบทเพลงดี ๆ หลากหลายบทเพลง ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบทเพลงออกใหม่ที่แฟน ๆ พากันตามติดและหลงใหล ก็แทบจะขึ้นแท่นฮิตไปตาม ๆ กัน เพราะแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างก็ให้ความสนับสนุน ตลอดจนกระทั่งมีการโปรโมทเพลงกันอย่างไม่ขาดระยะ
 
ส่งผลทำให้เกิดความดังในการวิพากษ์วิจารณ์ ในบางเพลงที่ถูกมองข้าม ว่าเป็นบทเพลงที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อความฮิต มิได้มีคุณภาพที่เหมาะต่อผู้รับฟังแต่อย่างใด เพลงนั้น ๆ ก็ย่อมที่จะถูกปิดตายและปิดตัวลง โดยที่ไม่มีใครคิดถึงอีกต่อไปอย่างแน่นอน

Related Posts


Comments are closed.