เพลงใหม่ ลุกทุ่งของตั๊กแตน ชลดา พร้อมกับผลงานเพลงร่วมแจมกับ โจ๊ก So Cool

เมื่อเราได้พิจารณาดี ๆ แล้ว เราจะพบว่า บทเพลงใหม่ ลูกทุ่งในปัจจุบันนี้ กลับเป็นเพลงที่มีความพิเศษ โดยเฉพาะเนื้อร้องและทำนองเพลงที่ถูกใจแฟน ๆ เพลงเป็นอย่างมาก และเมื่อผสมผสานกับความเด่นในการร่วมร้องเพลงของศิลปินชายหญิงคู่กันแล้ว ก็ยิ่งเป็นแรงผลักดันที่ทำให้เพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า เป็นที่น่ารับฟัง พร้อมกับมีความเพราะจนน่าพึงพอใจอย่างสูงเลยทีเดียว

 
เพลงลูกทุ่ง
อย่างภายในส่วนของเพลงจากตั๊กแตน ชลดา หลากหลายบทเพลง ก็ยังคงมีกระแสการติดตามที่โด่งดังเสมอ พร้อมกับล่าสุดดูเหมือนบทเพลงใหม่ ลูกทุ่งของตั๊กแตน ชลดา ที่ได้ศิลปินมาดทะเล้นอย่าง โจ๊ก So cool เข้ามาร่วมแจมด้วยนั้น คงต้องมอบให้กับบทเพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ล่าสุดที่ทำให้แฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ต่างก็พากันติดตาม อาจไม่ใช่บทเพลงที่ทำให้ โจ๊ก So cool เข้ามาร่วมแจมเพียงเท่านั้น แต่ถ้าว่าพอฟังไปฟังมากับค้นพบว่า บทเพลงนี้มีระดับความเพราะเทียบเท่ากับบทเพลงรักแบบคู่ชายหญิงที่ได้ร้องเพลงร่วมกัน การแบ่งวรรคในการขับร้องคนละท่อน นับได้ว่าเป็นการแบ่งวรรคเพื่อที่จะสลับสับเปลี่ยนอรรถรสภายในการติดตามรับฟังเพลง เปรียบเสมือนมีเสียงชายหญิงคลอเคลีย
 
และเพื่อผลตอบรับที่ดี ย่อมแสดงว่า แฟน ๆ เพลงรู้สึกพึงพอใจกับบทเพลงใหม่ ลูกทุ่งบทเพลงนี้ พร้อมกับพากันเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันเป็นจำนวนมากในระยะเวลาต่อมา พร้อมกับนี่ก็คือส่วนหนึ่งที่ทำเอาบทเพลง เงยหน้าขึ้นฟ้า ของตั๊กแตนชลดา ที่ได้ โจ๊ก So cool มาร่วมแจมนั้น มีระดับความฮอตกับฮิตจนน่าหลงใหลเพลงใหม่ ลูกทุ่ง

Related Posts


Comments are closed.