เพลง ปัจจุบัน งานเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของ แกงส้ม ธนทัต

อีกหนึ่งเพลงที่น่าปลาบปลื้มใจ ในเมื่อเจ้าของชิ้นงานเพลงนี้กลับเป็นศิลปินนักร้อง จากเวทีเดอะสตาร์เช่นเดียวกัน ซึ่งในปีนี้ดูเหมือนจะแชมป์จากเวทีเดอะสตาร์หลากหลายคนจะคึกคัก และทำผลงานเพลง พร้อมทั้งผลงานละครออกมาให้เกาะติดกันอย่างมากมาย ส่งผลให้แฟน ๆ พากันหลงใหลพร้อมทั้งหลงรักเดอะสตาร์กันมากเพิ่มขึ้น และล่าสุดทางด้าน แกงส้ม ธนทัต ก็ได้มีอีกหนึ่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุดออกมา เพื่อแฟน ๆ ได้ไล่ตามกัน นั่นก็คือบทเพลง ปัจจุบัน นั่นเอง

 
แกงส้ม The Star 8
ถ้าใครได้ไล่ตามรับฟังบทเพลง ปัจจุบัน แล้ว คงจะตอบกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เพลงนี้มีความไพเราะเป็นอย่างมาก เพราะได้นักร้องหนุ่มมาดดีจากเวทีเดอะสตาร์อย่าง แกงส้ม ธนทัต มาทำหน้าที่ในการถ่ายทอดอารมณ์ผ่านบทเพลงนี้ ซึ่งจากชิ้นงานเพลงของแกงส้มหลากหลายเพลงที่ผ่านมา แฟน ๆ รับทราบกันดีอยู่แล้วว่า แกงส้ม สามารถทำผลงานเพลงทุกบทเพลงของเขา ให้กลายเป็นบทเพลงฮอตฮิตติดชาร์จได้อย่างง่าย เพียงแค่เขาทำหน้าที่ในการขับร้อง พร้อมทั้งถ่ายทอดพลังผ่านเพลงนั้น ๆ ด้วยความจริงใจพร้อมกับความตั้งมั่น กับการผลิตชิ้นงานเพลงออกมาให้ดีที่สุด ส่งผลให้ชิ้นงานเพลงใหม่ ๆ ของแกงส้มทุกบทเพลงเนื้อเพลง ปัจจุบัน กลายเป็นบทเพลงที่อยู่ในใจของชาวไทยทั่วประเทศได้อย่างยาวนาน
 
อีกทั้งล่าสุดเพลง ปัจจุบัน หนุ่ม แกงส้ม ธนทัต ก็สามารถครองใจแฟน ๆ ผ่านบทเพลงนี้ได้อีกเช่นเดียวกัน โดยที่เขาสามารถชนะใจแฟน ๆ ไปได้อย่างใส ๆ ทุกคนพากันเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้กันอย่างมากมาย จนปัจจุบันนี้ขึ้นอันดับต้น ๆ ไปแล้ว และยืนยันเลยว่าไม่นาน บทเพลงนี้จะต้องไต่เต้าระดับขึ้นไปได้อีกแน่ๆ

Related Posts


Comments are closed.