บทเพลงใหม่ของหนูนา หนึ่งธิดา อย่างเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ

สำหรับบทเพลงใหม่ล่าสุดของหนูนา หนึ่งธิดา คงต้องกล่าวถึงบทเพลง ทั้ง ๆ ที่น่าจะห้ามใจ ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงเพราะ ๆ ที่ซาบซึ้งประทับใจอีกบทเพลงหนึ่ง ซึ่งทำให้หนูนาได้ถ่ายทอดอารมณ์เพลงผ่านความผิดหวัง เป็นเพราะว่าความรู้สึกที่ยากจะขัดขวาง ทำเอาเธอรู้สึกผิดที่ไม่ได้ยับยั้งใจตนเองตั้งแต่ทีแรก พร้อมกับสำหรับบทเพลงนี้ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ที่มาแรงแซงหน้าบทเพลงดัง ๆ หลากหลายบทเพลงด้วยกันเลยเชียว

 
ด้วยลักษณะของบทเพลงประกอบละคร กลับทำให้บทเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ของหนูนา หนึ่งธิดา มีกระแสการตอบรับที่ดียิ่งขึ้น และล่าสุดผลงานละครของหล่อนก็กำลังเป็นไปได้สวย กับละครเรื่อง จัดรัก วิวาห์ลวง ซึ่งเธอได้หันมานำแสดงกับดารานำชายสุดหล่อ อย่าง บี้ เดอะสตาร์ ซึ่งเขาทั้งคู่ถือได้ว่าเป็นคู่จิ้น ที่มีแฟน ๆ พากันไล่ตามอย่างท่วมท้น ยิ่งกว่านั้นบทเพลงประกอบละคร ก็ยังได้ทั้งคู่มาปฏิบัติหน้าที่ในการร้องเพลงถึง 2 บทเพลงด้วยกันด้วย และสำหรับหนูนา ก็ได้ทำหน้าที่ในการร้องบทเพลงนี้ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ พากันเกาะติดเนื้อเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจกันอย่างคับคั่ง ด้วยพลังเสียงพร้อมกับพลังความรู้สึกที่ถ่ายทอดผ่านบทเพลง ทำเอาบทเพลงนี้มีชีวิตชีวาภายในความรู้สึกอย่างมากมาย
 
หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ
เพราะเช่นนั้น ไม่ว่าแฟน ๆ คนไหนที่ได้ติดตามรับฟังบทเพลง ทั้ง ๆ ที่ควรห้ามใจ ก็ย่อมที่จะสัมผัสได้ของอารมณ์ที่ผิดหวัง ที่ถูกถ่ายทอดความรู้สึกเพลงจากหนูนา คนดังนักร้องสาวน้ำเสียงดีทรงพลัง ที่มีฝีมือเหนือเกินคำพรรณนา

Related Posts


Comments are closed.