บทเพลง คนไม่สำคัญ บทเพลงซึ้ง ๆ ครอบครองใจชาวไทยทั่วประเทศภายในตอนนี้

เชื่อเลยว่า ทุกวันนี้ละครดังอย่างเรื่อง บัลลังก์เมฆ ไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอน พร้อมกับหนึ่งนักแสดงรุ่นลูก ที่นับได้ว่าโด่งดังโด่งดัง และแฟน ๆ พากันกรี๊ดสนั่น คงต้องมอบให้กับ กัน นภัทร ที่เขาได้ครอบครองบทเป็น ปรก ลูกคนที่สองของปานรุ้ง ตัวละครหลัก ๆ ของเรื่องบัลลังก์เมฆ และชัดเจนเลยว่า ไม่ว่าจะเป็นตัวละครท่านใด ที่ได้ครอบครองบท ปรก จะต้องขับร้องเพลง คนไม่สำคัญ เสมอ พร้อมกับครั้งนี้ กัน นภัทร ก็ได้ขับร้องบทเพลงนี้เช่นกัน

 
ครั้งแรกที่ได้มีการปล่อยบทเพลง คนไม่สำคัญ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟัง แฟน ๆ พากันชื่นอกชื่นใจเป็นอย่างมากมาย โดยเฉพาะเหล่าสาวกคนรัก กัน นภัทร เพราะว่าบทเพลงนี้ กัน ได้ทำหน้าที่ขับร้องอย่างตั้งใจ พร้อมทั้งทุ่มเทให้อย่างสุดใจเหมือนกัน จนกระทั่งเสียงร้องอันเพราะที่มีเสน่ห์ของเขา ได้ทำให้บทเพลง คนไม่สำคัญ กลายเป็นเวอร์ชั่นใหม่ ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นจาก กัน นภัทร โดยตรง ความมีเสน่ห์จากเขาถูกถ่ายทอดผ่านความรู้สึก เข้าไปสู่เนื้อบทเพลงของบทเพลงนี้ จนทำเอาแฟน ๆ พากันอินพร้อมกับฟินภายในเพลง คนไม่สำคัญทุก ๆ ครั้ง ที่ได้รับฟังบทเพลง คนไม่สำคัญ จากกันอย่างเสมอ ๆ
 
กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ
ด้วยบทบาทการเล่นละครของ กัน กับบท ปรก นับได้ว่าเขาได้ทำหน้าที่เป็นนักแสดงที่ดีพร้อมกับมีความสามารถ กระทั่งทำให้แฟน ๆ พากันติดตามอย่างคับคั่ง พร้อมทั้งเมื่อมีการปลดปล่อยบทเพลงนี้ออกมาด้วยแล้ว ยิ่งทำเอาแฟน ๆ พากันอินพร้อมกับฟินไปกับบทเพลงนี้ เมื่อคำนึงถึง ปรก ทีไร จะต้องนึกถึงบทเพลง คนไม่สำคัญ อย่างแน่นอน

Related Posts


Comments are closed.