เพลงมีชื่อเสียงติดอันดับจาก เต้ ธีระ อย่างเพลง ด้วยมือของเธอ

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็คงต้องการจะรับฟังเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งเพลงนี้ทุกคนสามารถไล่ตามรับฟังได้แล้ววันนี้  ก็เพราะว่าบทเพลงนี้กำลังมาแรงและดังแบบถล่มทลาย จนสามารถยืนยันได้เลยว่า แฟน ๆ จะต้องพึงพอใจ และไล่ตามรับฟังกันไปตลอดอย่างแน่แท้

 
เต้ ธีระ จรรยาศิริกุล
เต้ ธีระ นักร้องที่มีทักษะจากเวทีเดอะสตาร์ เขามีฝีมือที่มาพร้อมกับความบริสุทธิ์ใจเสมอ และแฟน ๆ ของเขาก็คงพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า ก่อนหน้านี้ เต้ ธีระ เป็นหนุ่มไฟแรงที่มีความสามารถทางด้านการร้องเพลง พร้อมกับไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องระดับมือโปร พร้อมกับเนื่องจากเขาเป็นผู้ชายที่ดูเท่ห์พร้อมกับมีเสน่ห์อย่างมาก จึงทำให้แฟน ๆ หลงรักและเพลง ด้วยมือของเธอหลงใหลในความเป็นเต้มากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจาก เต้ ธีระ นับได้ว่าเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงได้ซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน เนื่องจากบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ มีเนื้อเพลงที่มีความสำคัญ ยิ่งได้ผสมกับลักษณะของ เต้ ธีระ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งมีผลกระทบทำให้บทเพลงนี้ดูดีพร้อมทั้งมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น และครั้งใดที่เต้ได้ร้องเพลง แฟน ๆ ก็จะรู้สึกดีในทุกหน
 
โดยที่หนนี้ความก้าวหน้าของชายหนุ่มคนนี้ คือการที่เขาได้นำผลงานเพลงใหม่ ซึ่งมีชื่อว่าเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ เพราะ ๆ อาจเข้าถึงหัวใจของแฟน ๆ ทุกคน พร้อมทั้งรับรองเลยว่าเพลงนี้ จะต้องเป็นบทเพลงที่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ได้เข้าใจถึงความรักมากเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมกับนอกจากงานเพลงแล้ว ตอนนี้เต้ ธีระ ยังคงมีชิ้นงานทางด้านการเล่นละครอีกด้วย ภายในเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ คงได้เกาะติดกันอย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.