เต้นพลิ้ว ๆ ไปกับบทเพลง very สบาย บทเพลงฮิตถูกอกถูกใจขาโจ๋

ด้วยน้ำเสียงอันไพเราะที่สร้างความเด่นให้กับบทเพลง very สบาย ก็ยังคงมีท่าเต้นโดนใจที่ทำให้แฟน ๆ ที่อาจจะเกิดความบันเทิงและความสนุกสนานเมื่อได้รับฟังบทเพลงนี้เช่นกัน ซึ่งนับได้ว่า สีหนุ่ม สมศักดิ์ ยังคงทำหน้าที่ในการเป็นนักร้องเสียงดีมีความสามารถ และท่าดิ้นของเขาที่สร้างความสุขให้กับแฟน ๆ ทั่วประเทศได้อย่างมากเลยทีเดียว

 
สีหนุ่ม สมศักดิ์ The Voice
ขณะแชมป์จากเวทีรายการเดอะวอยซ์เช่น สีหนุ่ม สมศักดิ์ คงต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้มีดีกรีทางด้านการขับร้องเพลงได้อย่างเฉือดเฉือนอารมณ์ แถมท่าเต้นประจำสุดฮิตตามสไตล์ของ สีหนุ่ม เอง ก็ถือได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และด้วยท่าเต้นมากหลายท่าของเขา ที่เป็นเหตุให้เขาเป็นนักร้องที่มีเอกลักษณ์และความแตกต่างไปจากคนอื่น ๆ ยิ่งกว่านั้นหน้าตาและท่าทางที่ไม่เหมือนใคร นิ่ง ดูสุขมแบบได้ใจ ก็คงต้องยกให้กับ สีหนุ่ม สมศักดิ์ เพียงผู้เดียว พร้อมกับล่าสุดชายคนนี้ก็มีชิ้นงานเพลงใหม่ล่าสุด ซึ่งเพลงนี้จะเป็นงานชิ้นแรกและเป็นงานชิ้นสำคัญในชีวิตของเขา พร้อมกับบทเพลงที่ว่านี้ก็คือเพลง very สบาย ซึ่งนับได้ว่าเป็นเพลงเพราะ ๆ ถูกใจแฟน ๆ เพลงของเขาอย่างสูงเลยทีเดียว
 
พร้อมทั้งนี่ก็คือบทเพลง very สบาย ที่ สีหนุ่ม สมศักดิ์ ได้ปฏิบัติหน้าที่ขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้อย่างไพเราะ และนับได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่ง ที่เขาจะได้แสดงความเป็นตัวตนในการร้องและเต้นไปพร้อม ๆ กัน หากแฟน ๆ เพลงได้พบเห็นก็จะรับทราบกันทันทีเลยว่า นี่แหละคือ สีหนุ่ม สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์คนล่าสุดอย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.