เพลงใหม่ถูกอกถูกใจเด็กวัยรุ่นจาก เดอะ ริชแมนทอย ผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย

โดยปกติแล้ว บทเพลงใหม่ที่มีบทร้องดี ย่อมได้รับกระแสการไล่ตามอย่างท่วมท้น สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้อาจค้นหาได้ในเพลง ไม่สวยแต่อร่อย เนื่องจากเนื้อเพลงสามารถบ่งบอกได้ถึงข้อเท็จจริง เกี่ยวข้องสาว ๆ ที่มีรูปลักษณ์ที่ไม่สวย แต่อาจอร่อยกว่าที่คิด ก็เพราะว่าเนื่องจากจิตใจที่แตกต่างไปจากหน้านั่นเอง

 
เพลงใหม่
การประกันผ่านบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย ถือได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำให้แฟน ๆ พากันหลงใหล พร้อมกับติดตามรับฟัง ท่วงทำนองของบทเพลงนี้ มีความสนุกสนานปะปนกับดนตรีไทย ที่คละคลุ้งไปด้วยความทันสมัย ผสมกับความเป็นไทยแท้ และด้วยเสียงร้องที่ไม่เหมือนใคร นับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ของเดอะ ริชแมนทอย ก็ทำให้แฟน ๆ พากันหลงใหล ถึงจะสำเนียงพร้อมกับเสียงไม่คมชัดพร้อมกับไพเราะจับใจ แต่พอได้ฟังแล้วก็ย่อมที่จะมีไพเราะพร้อมทั้งฝังแน่นหัวใจของแฟน ๆ เพลงไปตลอดกาล และนี่ก็คือบทเพลงใหม่ล่าสุดของเดอะ ริชแมนทอย ที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็เคลิบเคลิ้มพร้อมทั้งพากันไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ คงต้องมอบให้กับบทเพลง ไม่สวยแต่อร่อย ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ทำเอาแฟน ๆ พากันติดตามกันอย่างทั่วถึง และดูเหมือนว่าบทเพลงนี้ จะเป็นเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ สื่อความหมายออกมาได้ดี เช่นเดียวกับบทเพลงอื่น ๆ ซึ่งเป็นผลงานเพลงใหม่เพลงของ เดอะ ริชแมนทอย โดยตรง
 
ความมีเสน่ห์ของ เดอะ ริชแมนทอย ไม่มีผู้ใดที่จะปฏิเสธได้อย่างแน่แท้ ว่าสำเนียงพร้อมทั้งเสียงที่เป็นลักษณะเฉพาะของศิลปินวงนี้เอง ที่จะทำให้เดอะ ริชแมนทอย เป็นที่รู้จักพร้อมกับเป็นที่รักของแฟน ๆ บทเพลงทั่วประเทศอย่างแน่นอน ยิ่งไปกว่านี้ เนื้อเสียงเพลงของบทเพลงใหม่  ไม่สวยแต่อร่อย นับได้ว่าเป็นเนื้อบทเพลงที่มีเนื้อหาแบบโดน ๆ ถูกอกถูกใจวัยรุ่นพร้อมทั้งวัยผู้ใหญ่เป็นอย่างสูง
 
http://song.thaiza.com/เพลงใหม่/

Related Posts


Comments are closed.