แนวทางความโด่งดังของเอ็มวีเพลง ปาว ปาว (Shout) ชิ้นงานของศิลปินวง V.R.P

ในเมื่อวง V.R.P ได้มีการเปิดฉาก และได้ทำการแสดงงานขับร้องออกมาดีเยี่ยมเพียงเท่านั้น เพราะว่าพวกเขายังคงได้เข้าร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้อย่างสุดตัว โดยที่แปลงโฉมตนเองออกมาให้น่ารักสดใส แต่ทว่าสิ่งหนึ่งที่เราสามารถเห็นได้จากฝีไม้ลายมือของพวกเขาเป็น ความเป็นธรรมชาติในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม แถมเอ็มวีเพลงก็ยังคงเยี่ยมอีกด้วย

 

เมื่อสืบไปมาจากความเป็นธรรมชาติของเขาเหล่านี้ จะทำให้เขาทั้งหลายได้รับคำยกย่อง โดยเฉพาะคำชมเชยในเรื่องของฝีไม้ลายมือ ที่ทั้งสามหนุ่มอาจจะพิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาก็มีฝีไม้ลายมือไม่แพ้กับศิลปินระดับมือโปรเลยทีเดียว แล้วแบบนี้จะไม่ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังและชมเอ็มวีเพลง ปาว ปาว (Shout) ได้อย่างไร ในเมื่อบทเพลงดี ๆ แบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว และในตอนนี้  เมื่อกล่าวถึงศิลปินนักร้องวง V.R.P เราคงต้องคิดถึง 3 หนุ่มหน้าตาดีที่เพิ่งจะมีซิงเกิ้ลใหม่เป็นหนแรก แต่ด้วยลักษณะของสามหนุ่มที่มาพร้อมด้วยระดับเสียงร้องแบบถูกใจวัยมันขาโจ๋ ทำให้พวกเขาทั้งสามคนอาจจะเดินหน้าพิสูจน์ใจ และได้มีผลงานชุดแรกจนครองใจแฟนเพลงได้เช่นเดียวกัน

 

โดยกระแสการเกาะติด ผ่านบทเพลงแรกที่ศิลปินวง V.R.P ได้แสดงฝีไม้ลายมือ คือบทเพลง ปาว ปาว(Shout) ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี บทเพลงเด่น และบทเพลงดังอยู่ ณ เดี๋ยวนี้ เพราะศิลปินวง V.R.P อาจจะขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างน่ารัก แถมเสียงเพลงก็ยังคงมีความไพเราะจนโดนใจสาว ๆ ส่วนมาก ซึ่งพวกเขาก็ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างสนุกสนานเอ็มวีเพลงก็ยังคงน่ารัก น่าหยิก มิใช่น้อยเลยทีเดียว 

Related Posts


Comments are closed.