บทเพลงเพราะ เพลงฮิต จากคชา นนทนันท์ เช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

ในเมื่อบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก นับได้ว่าคชา นนทนันท์ ยังคงถ่ายทอดอารมณ์พร้อมกับขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้มีความไพเราะอย่างมีเอกลักษณ์ในรูปแบบของคชา พร้อมกับด้วยสาเหตุนิ้จึงเป็นเหตุให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงฮิตพร้อมกับฮอต ที่มีผู้ไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้าเลยเชียว

 

เพราะว่าหลากหลายบทเพลงดี ๆ หรือว่าแม้กระทั่งเป็นบทเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ แฟน ๆ เพลงก็อาจจะต้องไล่ตามบทเพลงนั้น ๆ กันอย่างถ้วนหน้า อย่างน้อยการที่ได้ทดลองรับฟังเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ ก็อาจจะทำให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะอีกบทเพลงหนึ่งก็เป็นได้ เพราะถึงอย่างไร คชา นนทนันท์ ก็ไม่เคยทำเอาแฟน ๆ บทเพลงต้องผิดหวังเลยแม้แต่หนเดียว ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้มีงานเพลงใหม่อย่างบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ และถูกใจสำหรับแฟน ๆ เพลงเลยเชียว และในก่อนหน้านี้ทางด้าน คชา นนทนันท์ ก็เคยได้มีงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ไล่ตามกันมาแล้วมากหลายบทเพลงด้วยกัน พร้อมกับนับได้ว่าทุกบทเพลงของ คชา นนทนันท์ ก็สามารถชนะใจแฟนเพลงได้อย่างถ้วนหน้า ตลอดจนบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขา เช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ที่ยังคงเดินหน้าทำเอาแฟน ๆ ส่วนใหญ่ต้องประทับใจพร้อมกับตื่นตัว คอยไล่ตามบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขากันอย่างท่วมท้น

 

โดยที่แฟนบทเพลงส่วนมาก มักเอ่ยปากชมคชา นนทนันท์ กันใหม่ หลังจากที่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงใหม่ล่าสุดบทเพลงนี้ ที่ยังคงเป็นบทเพลงเพราะ ๆ แบบถูกใจแฟน ๆ เพลง พร้อมกับไม่เคยลดชั้นความเป็นนักร้องหรือว่าศิลปินที่มีคุณภาพแต่เช่นใด

Related Posts


Comments are closed.