บทเพลงไพเราะ ๆ ของ อะตอม ชนกันต์ เช่นเพลง แผลเป็น (SCAR)

ปัจจุบัน น่าเชื่อเลยว่า แฟน ๆ เพลงส่วนมาก หรือกระทั่งแฟนคลับของ อะตอม ชนกันต์ คงได้เกาะติดรับฟังเพลง แผลเป็น (SCAR) กันเป็นจำนวนมาก ก็เพราะว่าเนื่องจากบทเพลงนี้ ถือได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะ ตามแบบการร้องเพลงของอะตอมโดยตรง พร้อมทั้งสำหรับใครที่ติดอกติดใจบทเพลงที่มีความนัยแบบเจ็บ ๆ อาจจะติดตามฟังเพลงนี้ได้โดยทันที เพื่อจะได้ร่วมรับรู้ความเจ็บปวด ไปพร้อม ๆ กับอะตอม ชนกันต์ ได้เลย

 
ภายหลังที่ได้มีการปลดปล่อยบทเพลง แผลเป็น (SCAR) ออกมาไม่ช้านาน กระแสการตอบกลับที่เราได้พบเห็น กับผู้คนที่คอยเกาะติดรับฟังบทเพลงนี้โดยตรง คงต้องบอกได้เลยว่า เพลงนี้นับได้ว่ามิใช่บทเพลงธรรมดา  ๆ ที่ทางอะตอมพยายามมุ่งเสนอ และคอยขับร้องบทเพลงนี้อย่างเต็มที่ ในทุก ๆ คราวที่อะตอมได้ทำการขับร้อง สิ่งหนึ่งที่เราจะพบได้จากดารานักร้องที่มีคุณภาพ นั่นก็คือ ความมุ่งมั่น ดูเหมือนว่าอะตอม จะปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่ ไปกับบทเพลงและผลงาน เพลงใหม่ล่าสุดของตนเอง และเมื่องานนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้สัมผัส สิ่งที่อะตอมจะได้ ย่อมเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ต้องการจะมอบให้ เพราะเนื่องจากบทพิสูจน์ที่ได้จากชิ้นงานใหม่ ๆ ของเธอ คือความสำเร็จที่เกินคลาด บทเพลงที่มีความไพเราะอย่างประทับใจ ย่อมทำเอาแฟน ๆ พึงพอใจตลอดมา
 
อะตอม ชนกันต์
และปัจจุบันบทเพลง แผลเป็น (SCAR) จาก อะตอม ชนกันต์ ก็ได้รับกระแสการตอบรับอย่างท่วมท้น พร้อมทั้งนับได้ว่าเป็นเพลงใหม่เอี่ยม ที่กำลังดังและมาแรงเป็นอย่างมาก จนน่าเกาะติดเพลง แผลเป็น (SCAR)และน่ายินดีแทนนักร้อง

Related Posts


Comments are closed.