นักร้อง 25 Hours วานบทเพลง ไม่เคย ไว้ภายในอ้อมใจแฟน ๆ

เพราะว่าบทเพลง ไม่เคย ถือได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ ภายในขณะนี้ ที่มีผู้เกาะติดรับฟังเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเพลงนี้ ยังคงเป็นบทเพลงดี ๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุด เพราะว่าเนื่องจากบทเพลงนี้ เป็นเพลงคุณภาพ ที่ได้ศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours มาปฏิบัติหน้าที่ในการถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลงนี้ อย่างไรข้อจำกัด

 
วง 25 Hours
บทเพลงดี ๆ ที่เป็นที่ชื่นชอบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากศิลปินนักร้อง ที่มีชื่อเสียงและมีดีกรีในการร้องเพลง ย่อมทำเอาบทเพลง ๆ หนึ่ง ได้รับความชอบอย่างสูงสุด ตลอดจนบทเพลงนั้น จะต้องเป็นเพลงหนึ่งที่อยู่ในอ้อมอกอ้อมใจ ของแฟน ๆ เพลงอย่างช้านาน ซึ่งล่าสุดทาง 25 Hours ได้เสนอบทเพลง ไม่เคย เพื่อแฟน ๆ เพลงของเขาทั้งหลายได้เกาะติดกันอย่างครอบคลุม ปรากฏว่าระยะเวลาผ่านไปไม่นาน บทเพลง ไม่เคย กลับทำให้เกิดกระแสการติดตามเป็นปริมาณมาก มีผู้ที่ไล่ตามรับฟังเพลงนี้เกือบทั้งประเทศ แต่ทว่าสิ่งที่ทางดารานักร้องจะได้รับ ย่อมเป็นความภูมิใจ และกำลังใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทางแฟนคลับต่างหยิบยื่นและมอบให้ พร้อมทั้งในทุก ๆ ช่วงเวลา ศิลปินนักร้องอย่าง 25 Hours ยังคงทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มกำลัง เพื่อที่จะเสนอบทเพลงใหม่ ๆ ออกมาให้แฟน ๆ บทเพลงได้เกาะติดกันอย่างต่อเนื่อง
 
บทเพลงใหม่ ๆ นับได้ว่าเป็นเพลงที่ทำให้ผู้ฟัง มักจะเกิดความสนใจและอยากจะทดลองฟังฟังเพลง ไม่เคย ว่าดีจริง สมการรอคอยจริงหรือไม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทางด้านนักร้อง ยังคงจะพยายามที่จะนำเสนอบทเพลงหรือชิ้นงานใหม่ ๆ ของตัวเอง เพื่อที่จะทำให้แฟน ๆ ที่คิดถึงพวกเขา กลับมามีความสนุกสนานอีกครั้ง เช่นเดียวกับ 25 Hours ที่นำเสนอบทเพลง ไม่เคย ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดฟังนั่นเอง

Related Posts


Comments are closed.