เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดจาก เต้ ธีระ พร้อมกับเพลงเพราะ ๆ เช่นบทเพลง ด้วยมือของเธอ

เพลงใหม่ล่าสุดจาก เต้ ธีระ ถือได้ว่าทำให้แฟน ๆ เพลงได้ซาบซึ้งไปตาม ๆ กัน ก็เพราะว่าบทเพลงนี้นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ มีเนื้อเพลงที่มีความหมาย ยิ่งได้รวมกับลักษณะของ เต้ ธีระ ด้วยแล้ว ก็ยิ่งส่งผลทำให้บทเพลงนี้ดูดีพร้อมทั้งมีเสน่ห์เนื้อเพลง ด้วยมือของเธอมากยิ่งขึ้น

 

 

โดยเฉพาะแฟน ๆ เพลงของ เต้ ธีระ อาจพอทราบกันดีอยู่แล้วว่า เต้ ธีระ เป็นหนุ่มไฟแรงที่มีฝีไม้ลายมือทางด้านการ ร้องเพลง พร้อมทั้งไม่น้อยหน้าไปกว่าศิลปินนักร้องระดับมือ โปร และเพราะว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดูเท่ห์พร้อม กับมีเสน่ห์อย่างมากมาย จึงทำให้แฟน ๆ หลงรักพร้อมทั้งหลงใหลในความเป็นเต้มากยิ่งขึ้น และครั้งใดที่เต้ได้ร้องเพลง แฟน ๆ ก็จะรู้สึกมีอารมณ์ทุกครั้ง พร้อมทั้งในครั้งนี้ เต้ ธีระ ก็ได้มีงานเพลงใหม่ ซึ่งมีชื่อว่าเพลง ด้วยมือของเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นเพลงซึ้ง ๆ เพราะ ๆ อาจเข้าถึงหัวจิตหัวใจของแฟน ๆ ทุกคน พร้อมทั้งรับรองเลยว่าเพลงนี้ จะต้องเป็นเพลงที่ทำให้แฟน ๆ ได้เข้าใจถึงความรักมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และยกเว้นผลงานเพลงแล้ว ตอนนี้เต้ ธีระ ยังคงมีงานทางด้านการแสดงละครเช่นกัน ในเร็ว ๆ นี้แฟน ๆ คงได้เกาะติดกันอย่างแน่นอน

 

 

เพราะใครที่ต้องการฟังเพลง ด้วยมือของเธอ อาจติดตามฟังได้แล้ววันนี้ ยืนยันเลยว่าแฟน ๆ จะต้องพอใจ พร้อมทั้งติดตามฟังไปตลอดอย่างแน่แท้

Related Posts


Comments are closed.