เพลงฮิตจากตูน บอดี้สแลม อย่างเพลง ครึ่งหลับครึ่งตื่น

นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องแปลกเลย กับปรากฏการณ์เกาะติดขอฟังเพลงฮิตอีกหนึ่งบทเพลงจากบอดี้สแลม กับบทเพลง ครึ่งหลับครึ่งตื่น จากทุกคลื่นวิทยุและทุกสถานีที่ยังคงมีอยู่ แฟน ๆ ส่วนมากต่างก็เรียกร้องกันอยู่ในขณะนี้ เนื่องจากบทเพลงดี ๆ ที่ได้จากวงบอดี้สแลม กลับกลายเป็นบทเพลงที่ไม่เคยธรรมดาเลยแม้แต่เพลงเดียว

 
บอดี้สแลม
และเพราะว่าบทเพลงนี้ อาจจะทำให้สาวกคนรักบอดี้สแลม ได้จินตนาการภาพ ในขณะตูนกำลังร้องบทเพลงฮิตของเขาบทเพลงนี้ได้เลยเชียว เพราะบทเพลงนี้ สาวกคนรักบอดี้สแลมยังอาจติดตามกันได้ กับบทเพลงฮิต ครึ่งหลับครึ่งตื่น ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ  ที่มีระดับของความเพราะจับใจอีกบทเพลงหนึ่งเหมือนกัน และสำหรับใครที่เริ่มต้นได้เกาะติดรับฟังบทเพลงนี้ใหม่ ๆ ก็จะรับรู้กันดีอยู่แล้วว่า บทเพลงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีเนื้อร้องและทำนองที่ทำให้เกิดความสุข พร้อมกับคลุกเคล้าไปด้วยความรู้สึกของเนื้อเพลงอย่างมาก ผู้เกาะติดรับฟังส่วนใหญ่ก็จะเกิดความรู้สึกที่ผ่อนคลายไปกับเสียงเพลง
 
ซึ่งหากว่าใครยังคงอยากเกาะติดรับฟังเพลงฮิต ครึ่งหลับครึ่งตื่น วันนี้คุณยังคงสามารถเกาะติดรับฟังเพลงฮิตได้ผ่านอัลบั้ม dharmaj?ti (ดัม-มะ-ชา-ติ) ซึ่งถือว่าเป็นอัลบั้มใหม่เอี่ยมครั้งเก่าของนักร้องวงบอดี้สแลม ด้านเนื้อหาของบทเพลงก็ยังคงเป็นเพลงดี ๆ อีกเพลงหนึ่งที่ซึ้งประทับใจ และเป็นเหตุให้ผู้ติดตามฟังหลงใหลไปตาม ๆ กัน

Related Posts


Comments are closed.