ฟังเพลงใหม่ซึ้ง ๆ เบา ๆ อย่างบทเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello)

ภายในเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) บทเพลงใหม่ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่มีความหมายดี ๆ สำหรับแฟน ๆ และได้รับกระแสตอบรับอย่างมากเลยทีเดียว

 
เพลงใหม่
http://song.thaiza.com/หัวใจลิขิต+เพลงประกอบละคร+เลือดมังกร/5459-8-1-T/
 
ซึ่งยุคปัจจุบัน บทเพลงใหม่ เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความหมายดี ๆ เช่นเดียวกัน และถูกร้องเพลงโดยศิลปินโพลีแคท ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินนักร้องที่มีคุณภาพเป็นอย่างสูง และบทเพลงของพวกเขา ก็สามารถทำให้เกิดกระแสการไล่ตามรับฟังเพลงจากแฟน ๆ ไม่หยุดหย่อน ถึงแม้ในช่วงของเพลงนี้ในครั้งเก่าก่อน จะเป็นเพลงที่มีกระแสการติดตาม จนได้รับความชื่นชอบอย่างสูงสุด สำหรับแฟน ๆ เพลงทั้งคนแบบใหม่ และแฟน ๆ เพลงที่เคยเกาะติดผลงานเพลงนี้มาแล้ว ก็ยังคงชื่นชอบและตราตรึงใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ยินและได้รับฟังบทเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) นี้อย่างแน่แท้ เพราะในส่วนของเนื้อหาเพลง เวลาเธอยิ้ม (you had me at hello) ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทเพลงใหม่ที่มีความหมายดี ๆ สำหรับผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงนี้อยู่เสมอ ๆ เพราะเนื้อหาสาระภายในบทเพลงนี้ ได้กล่าวถึง คน ๆ หนึ่งซึ่งได้พบกับความรักจากอีกคน
 
ถึงแม้ว่าตัวของเขาเอง คงเคยพลาดพลั้งพร้อมทั้งผิดหวัง พร้อมทั้งเจอกับปัญหาและอุปสรรคต่าง ๆ มาก่อน พร้อมกับเขาก็ได้รับพลังอันงดงามจากรอยยิ้มของเธอคนนี้ จนเป็นเหตุให้ความท้อแท้ สิ้นหวัง พร้อมกับความเดียวดายของคน ๆ หมดลงไป พร้อมกับเขาก็ประกาศอย่างมั่นคงเลยว่า เขาไม่ต้องการใครอีก ตราบใดที่โลกนี้ยังคงมีคนอย่างเธอ
song.thaiza.com/เพลงใหม่/

Related Posts


Comments are closed.