ทุกเพลงที่เราได้ฟัง ล้วนแต่เป็นบทเพลงที่เราถูกอกถูกใจ

ปกติแล้วคนเราทุกคน มักจะชื่นชอบเพลงใดเพลงหนึ่งที่ถูกอกถูกใจเรา แต่สิ่งต่าง ๆ กลุ่มนี้ เหมือนดูว่าจะมิใช่ปัญหา หรือประเด็นสำคัญที่ต้องนำมาขบคิดเสียเท่าไหร่นัก ภายในเมื่อเพลงก็คือเพลง ถ้าใครที่มีจิตใจอยากรับฟังเพลงไหนก็ได้ทั้งนั้น เพราะการฟังเพลงเป็นสิทธิของทุกคนที่จะได้มา

 
เพลง
พร้อมกับไม่ว่าจะเป็นบทเพลงสตริงค์ หรือเพลงที่มีจังหวะเร็ว ๆ จนทำให้คุณรู้สึกได้ว่า มันโดนสำหรับคุณที่สุดแล้ว พร้อมกับทุกครั้งที่คุณได้ยินเพลงสตริงค์  คุณจะมีความรู้สึกที่ดีกว่าได้ฟังเสียงเพลงประเภทอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นบทเพลงสุข เศร้า เคล้าน้ำตา ซึ่งบทเพลงต่าง ๆ เหล่านี้คุณคงรู้สึกที่แตกต่างออกไปจากได้ฟังบทเพลงที่มีจังหวะเร็ว จนทำให้คุณต้องลุกขึ้นเต้นตามทำนองเพลงนั่นเอง แต่ทว่านั่นก็คือหนึ่งในข้อคิดเห็นที่ได้มาจากคุณแค่เพียง 1 คน โดยที่เราอาจจะเดาใจ ผู้ที่อยู่ตรงหน้าเรามิได้เลยว่า เค้าประทับใจที่จะฟังเพลงแนวไหน ประเภทไหนมากที่สุด พร้อมกับใครมีความสุขพร้อมกับเพลงแนวไหนได้ดีที่สุด ซึ่งเพลงหลากหลายชนิดที่คุณได้ฟัง คงเป็นเพลงหลากหลายชนิดที่คุณชื่นชอบ แต่ถ้าหากสังเกตดี ๆ ทุกคนคงจะตอบว่าชอบเพลงนั้น ชอบเพลงนี้ พร้อมทั้งเพลงนั้นก็เป็นแนวเพลงที่แตกต่างตามรูปร่างความคิดของผู้แต่ง ซึ่งถูกแบ่งแยกชนิดและลักษณะของเสียงเพลงออกมาอีกทีหนึ่ง
 
พร้อมทั้งนี่ก็คือข้อมูลสำคัญ ที่ทำให้คุณสามารถพบคำตอบได้ว่า คุณเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบเสียงเพลงแนวไหน ชนิดไหน ที่อยู่ในใจคุณมากที่สุดนั่นเอง อย่างที่บอกเลยค่ะว่า นั่นคือ 1 ทัศนคติที่เกิดขึ้นของแต่ละคน และคุณก็คงจะไม่สามารถทราบได้ หากคุณไม่รู้จักเขาดีจริง หรือไม่ใช่บุคคลที่รู้จักกัน หรือว่าแม้กระทั่งคุณไม่ได้รับรู้ถึงข้อมูลส่วนตัวของเขาเลย
song.thaiza.com/คนธรรพ์รำพัน+feat.+แจ๊ส+สปุ๊กนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก/8965-3-2-T/

Related Posts


Comments are closed.