บทเพลงรักแบบถูกอกถูกใจแบบบทเพลง ระหว่างเราสองคน

เมื่อมีการปลดปล่อยบทเพลง ระหว่างเราสองคน ได้ออกมาไม่นาน ส่วนหนึ่งของเนื้อหาพร้อมทั้งความหมายดี ๆ ผ่านบทเพลง ระหว่างเราสองคน โดยมีศิลปินน้ำเสียงดีมีคุณภาพอย่าง เอ๊ะ จิรากร เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงดี ๆ นี้ ส่งผลเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามรับฟังกันแบบถ้วนหน้า

 
เอ๊ะ จิรากร
ข้อสำคัญอย่างเนื้อร้องและทำนองที่ถูกอกถูกใจ อาจจะพาแฟน ๆ เพลงที่ติดตามรับฟังบทเพลงนี้ ต้องอินและฟินไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งบทเพลงเพราะ ๆ ที่ชวนให้ต้องคิดเรื่องความรักอย่างบทเพลง ระหว่างเราสองคน ที่นับได้ว่าเป็นเพลงใหม่ ๆ จาก เอ๊ะ จิรากร เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องพากันติดตามฟังบทเพลงนี้กันแบบถ้วนหน้า เนื่องจากอย่างน้อย เสียงร้องของ เอ๊ะ จิรากร ก็เกือบที่จะสะกดใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างมาก ซึ่งบทเพลงนี้จึงเป็นเพลงดี ๆ ที่ถูกการันตีไปด้วยความเพราะทางด้านเสียงเพลงที่ดูดี พร้อมทั้งมีคุณภาพมากเลยทีเดียวพร้อมทั้งถึงแม้ว่าบทเพลงทั้งหมดจะไม่ได้กล่าวถึงความสมหวังในเรื่องของความรัก แต่ในส่วนของความหมายก็ยังคงตีข้อดีและข้อเสีย ยิ่งกว่านั้นยังคงมีข้อคิดดี ๆ ที่เพลงนี้ได้มีพร้อมกับมอบให้แก่แฟน ๆ เพลงได้โดยตรง
 
โดยเนื้อหาหลัก ๆ ของบทเพลงนี้ ค่อนข้างกล่าวถึงคำถามที่ติดอยู่ในใจระหว่างคนสองคนที่เป็นอยู่ ว่าใช่รักหรือว่าไม่ใช่ อย่างน้อยความรักที่มีขึ้นนี้ถึงจะมีความหมาย แต่ก็ใช่ว่าจะอาจจะบังคับทุกอย่างให้เป็นไปในทิศทางที่ดีได้เพียงอย่างเดียวเพราะฉะนั้นเนื้อเพลง ระหว่างเราสองคนแล้ว คนสองคนจะต้องให้ความรักพร้อมทั้งความเข้าใจเป็นตัวนำทาง

Related Posts


Comments are closed.