ความคิดเห็นที่แตกต่างของผู้ที่ไล่ตามรับฟังเพลงใหม่ล่าสุด

เพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดส่วนใหญ่ ถูกมองว่าเป็นบทเพลงใหม่ ๆ ที่ไม่ค่อยมีใครสนใจ แต่แท้ที่จริงแล้ว เพลงใหม่ ๆ ก็ยังคงเป็นบทเพลงอีกแบบหนึ่ง ที่มีกลุ่มคนคอยเปิดใจพร้อมกับยอมรับฟังตั้งแต่ช่วงแรกเริ่ม และด้วยลักษณะของการเปิดใจพร้อมทั้งยอมรับฟัง ถือได้ว่าเป็นทางเลือกดี ๆ ที่ทำให้เพลงใหม่ ๆ ไม่กลายเป็นบทเพลงใหม่ ๆ อีกต่อไป

 
เพลง
song.thaiza.com
 
เพราะ การรับรู้ของผู้ที่ประทับใจรับฟังเพลงทั่วประเทศ จะเป็นเครื่องชี้ทางอีกรูปแบบหนึ่ง ว่าบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดบทเพลงไหน ที่จะอาจขึ้นแท่นฮอตฮิตติดชาร์จได้ภายในเร็ววัน โดยจำเป็นจะต้องมีการรักษาระดับของเรทติ้งในการติดตามรับฟัง โดยกลุ่มคนที่ติดใจ กับ ผู้คนที่ต้องการเปิดใจรับฟังเพลงใหม่นั้น เป็นความรู้สึกในการอยากจะติดตามรับฟังบทเพลงที่แตกต่าง แต่สามารถนำมาหล่อรวมกันเป็นระดับแต้มในเรทติ้งได้อย่างสูงสุด ดังนั้นแล้ว การเปิดใจยอมรับ จึงมีผลต่อการเกาะติดรับฟังเพลงใหม่ ๆ และส่งผลให้บทเพลงใหม่ ๆ ไม่ถูกหลงลืม หรือไม่มีใครที่จะให้ความสนใจ เพราะคิดว่าบทเพลงใหม่ ๆ ไม่ใช่เพลงดังที่น่าฟัง และคงไม่มีคุณภาพมากพอ ส่วนทางด้านผู้รับฟังเองก็อาจยังไม่อยากเปิดใจรับฟังเสียเท่าใดนัก เพราะว่ากลัวเสียเวลาพร้อมทั้งความรู้สึกนั่นเอง
 
 
พร้อมกับนี่ก็คือโลกแห่งความเป็นจริง กับการเปิดตัวเพลงใหม่ล่าสุดตามตลาด ต่อให้เป็นศิลปินนักร้องที่มีผู้คนประทับใจก็ตาม ถ้าหากไม่ได้รับแนวทางเพลงใหม่ล่าสุดการเปิดใจรับฟังแล้ว ก็ลำบากที่จะเข้าถึงระดับเรทติ้งที่สูงเหมือนกัน

Related Posts


Comments are closed.