เพลงรักเช่นเพลง เงาในหัวใจ จากนักร้องสาวเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา

เพลงรักเช่นบทเพลง เงาในหัวใจ ได้ขึ้นอันดับเพลงฮอตสุดฮิต ที่ทำเอาแฟน ๆ ส่วนใหญ่ต่างก็พึงพอใจเป็นอย่างมากมาย และเมื่อได้ติดตามรับฟังเพลงนี้แล้วหนึ่งครั้ง ก็ย่อมที่จะต้องมีการเกาะติดรับฟังในครั้งต่อ ๆ ไปด้วย ถือได้ว่าบทเพลงนี้ไพเราะแบบไม่ธรรมดาเลยเชียว

 
ละคร เงาใจ
ซึ่งเนื้อเพลงส่วนมากของบทเพลงนี้ หลัก ๆ แล้วกลับเอ่ยถึงมุมมองทางด้านความรักใคร่ พร้อมกับการเป็นเงาของคน ๆ หนึ่ง ที่ต้องคอยซุกซ่อนความรู้สึกเอาไว้ และล่าสุดเนื้อหาเพลงและทำนองเพลงในบทเพลงรัก จาก หนูนา หนึ่งธิดา ก็ทำเอาแฟน ๆ ต่างชื่นอกชื่นใจไปพร้อม ๆ กัน และถ้าหากจะให้เอ่ยถึงหนูนา หนึ่งธิดา มากหลายคนคงนึกภาพนักร้องสาวน้ำเสียงดีคนนี้ออก เพราะล่าสุดเธอได้มีผลงานเพลงประกอบละคร เงารักลวงใจ ซึ่งในบทเพลง เงาในหัวใจ หนูนาเองก็ได้ขับร้องบทเพลงนี้เพื่อแฟน ๆ ได้ติดตาม และสำหรับบทเพลง เงาในหัวใจ ทางด้านหนูนา พยายามที่จะขับร้องบทเพลงนี้ออกมาให้ดีที่สุด ถูกอกถูกใจที่สุด เอาแบบที่แฟน ๆ ละครจะต้องอินและฟินไปพร้อม ๆ กันเพราะเมื่อบทเพลงนี้ถูกปล่อยออกมาภายในรูปแบบฉบับเต็ม เรทติ้งการไล่ตามเพลง เงาในหัวใจรับฟังก็นับได้ว่าไม่ใช่เรื่องธรรมดาเลยเชียว
 
ด้วยเหตุนี้ จึงทำเอาแฟน ๆ ส่วนมากต้องตบมือให้กับหนูนาแบบเต็มที่ เพราะไม่ว่าเธอจะขับร้องบทเพลงไหน ที่มีเนื้อร้องพร้อมทั้งทำนองอย่างไรก็ตาม บทเพลงที่มีน้ำเสียงเธอประกอบอยู่ด้วย ก็มักจะเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีความไพเราะและอ่อนหวานอย่างมากเลยทีเดียว

Related Posts


Comments are closed.