ถ้าหากรัก ซิน singular ต้องติดตามรับฟังเพลง ลมซ่อนรัก

ความอัศจรรย์ของบทเพลง ลมซ่อนรัก คือ สามารถตอบโจทย์ทางด้านเนื้อหาเพลงที่ถูกอกถูกใจ จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องคอยไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว และนี่ก็คืออีกหนึ่งชิ้นงานประกอบละครจาก ซิน ซึ่งทุกคนสามารถเกาะติดรับฟังบทเพลง ลมซ่อนรัก ได้ในเร็ว ๆ นี้

 
โดยจุดสำคัญของบทเพลง ลมซ่อนรัก ซึ่งเป็นหนึ่งภายในเพลงประกอบละครของเรื่องนี้ ก็ได้ศิลปินสาวมากฝีมือ พร้อมกับยังคงมีน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อย่าง ซิน singular มาทำหน้าที่ในการขับร้อง พร้อมกับถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเพลงนี้อีกด้วย ยิ่งถ้าหากจะให้กล่าวถึงเพลงประกอบละครที่กำลังโด่งดัง และมาแรงเป็นอย่างมาก แถมยังคงมีแฟน ๆ ต่างก็ถามถึงและรอคอยที่จะรับฟัง พร้อมทั้งรับชมมิวสิควิดีโอเพลงไปตาม ๆ กัน ทั้ง ๆ ที่หนังเรื่องนี้ ยังไม่มีแผนการในการออนแอร์ สู่หน้าจอทีวีเสียด้วยซ้ำไป พร้อมกับสำหรับละครที่ว่านี้ก็เป็นเรื่อง ลมซ่อนรัก ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง ณเดช คูกิมิยะ และ แต้ว จนกระทั่งล่าสุดเมื่อมีการปล่อยบทเพลงประกอบละครออกมาทีละเพลง ไม่ว่าจะเป็นบทเพลง ลมซ่อนรัก กับ ที่จริงฉันก็เจ็บ ก็ได้รับแนวทางการตอบรับเป็นอย่างดีเลยเชียว
 
ละคร ลมซ่อนรัก
พร้อมกับนี่ก็คือที่มาที่ไปของความโด่งดัง จนกระทั่งทำให้บทเพลง ลมซ่อนรัก กลายเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีทำนองเพลงแบบสบาย ๆ และเมื่อได้บวกกับเสียงร้องเพราะ ๆ จาก ซิน singular ด้วยแล้ว ก็นับได้ว่าเป็นเหตุให้บทเพลง ลมซ่อนรัก กลับเป็นเพลงหนึ่งที่มีเพลง ลมซ่อนรักความไพเราะอย่างมากมายเลยเชียว

Related Posts


Comments are closed.