กระแสการตอบรับที่ท่วมท้น ผ่านเพลง ฉันรักเธอ จากบิว กัลยาณี

ปัจจุบันนี้ บิว กัลยาณี ก็ยังคงเดินหน้าที่จะสร้างชิ้นงานเพลงชิ้นใหม่ ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้ติดตามกันอย่างถ้วนหน้า พร้อมทั้งเธอยังคงประทับใจกับกระแสการเกาะติดรับฟังบทเพลง ฉันรักเธอ ซึ่งเป็นงานเพลงใหม่ล่าสุดของเธอที่ได้รับความชอบอย่างล้นหลามจากแฟน ๆ เลยทีเดียว

 
และเนื่องด้วยบทเพลง ฉันรักเธอ นับได้ว่าเป็นเพลงดี ๆ และเป็นเพลงที่มีความไพเราะ ตลอดจนกระทั่งเป็นบทเพลงซึ่ง ๆ  จากบิว กัลยาณี ได้ถูกเสนอให้กับแฟน ๆ เพลงใหม่ กับบทเพลงใหม่ล่าสุดหรือชิ้นงานแกะกล่อง ที่ทำเอา บิว กัลยาณีปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมาก ก็เพราะว่าเธอเป็นหนึ่งภายในนักร้องหลากหลายคนที่มีสิทธิ์ได้ขับร้องบทเพลงดี ๆ ผ่านอัลบั้ม The Man City Lion Project ชาย เมืองสิงห์ ซึ่งภายในขณะนี้มีแฟน ๆ ต่างก็พากันไล่ตามรับฟังเพลงใหม่ ๆ จากอัลบั้มนี้กันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงเพลงใหม่จากบิว กัลยาณี กับบทเพลง ฉันรักเธอ อีกด้วยเช่นเดียวกันที่ทำเอาแฟน ๆ ต่างก็พอใจกันเป็นอย่างมากเลยเชียว เมื่อเสียงร้องกังวานที่ส่องสะท้านความมีพลังอันไพเราะเพราะพริ้งของบิว กัลยาณี ถูกขับกล่อมลงในบทเพลง ฉันรักเธอ ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี ๆ ที่มีเนื้อร้องและทำนองที่น่าติดตามรับฟังกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งฟังเพลง ฉันรักเธอในส่วนของเนื้อร้อง ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทร้องที่ดีและมีความนัย
 
บิว กัลยาณี อาร์ สยาม
โดยเฉพาะในส่วนของทางด้านแฟน ๆ พอได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงนี้ต่างก็พอใจ และออกอาการต้องการจะติดตามรับฟังอีกมากหลายรอบด้วยกัน จนแรงผลักดันจากแฟน ๆ เพลงส่วนใหญ่ มีผลให้บทเพลงนี้เป็นเพลงติดอันดับต้น ๆ ของเพลงฮอตฮิตติดชาร์จไปภายในที่สุด

Related Posts


Comments are closed.