เสียงเพลงใหม่ ๆ จากหญิงลี เนรมิตปรากฏการณ์บทเพลงเยี่ยม ๆ มันแบบถูกอกถูกใจ

ภายหลังที่บทเพลงใหม่เช่นบทเพลง รอสายคนโสด ได้สร้างสรรค์ปรากฏการณ์การไล่ตามที่ไม่น้อยหน้าไปกว่าเพลง ขอใจแลกเบอร์โทร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกคราวหนึ่งแล้วที่ หญิงลี ศรีจุมพล จะได้ประสบผลสำเร็จทางด้านการขับร้องเพลง ซึ่งเป็นงานดี ๆ ของเธออีกครั้งหนึ่งนั่นเอง

 
เพลงใหม่
http://song.thaiza.com/เพลงใหม่/
 
จนส่งผลเป็นเหตุให้ทุกงานเพลงใหม่ของ หญิงลี ศรีจุมพล ในแต่ละบทเพลงใหม่ ๆ ของเธอคนนี้ นับได้ว่าเป็นเพลงเพราะ ๆ ที่โดนใจแฟน ๆ เป็นอย่างมากมาย ส่วนบทเพลงใหม่ล่าสุดของ หญิงลี ศรีจุมพล นั้น ได้เป็นบทเพลงดี ๆ ที่สามารถชนะใจแฟนเพลงได้อย่างท่วมท้น เพราะว่าบทเพลงใหม่ลูกทุ่งของหญิงลี ศรีจุมพล จำนวนมากแล้วจะเป็นบทเพลงที่มีความเพราะตามแบบฉบับลูกทุ่ง แต่ภายในส่วนทางด้านดนตรีพร้อมทั้งทำนอง กลับถูกผสมให้เป็นบทเพลงสไตล์มัน ๆ สร้างความสนุกผนวกกับความเพลิดเพลินได้อย่างมากมายซึ่งแฟนเพลงของเธอส่วนใหญ่ กลับพยายามที่จะเกาะติดงานเพลงใหม่ ๆ ของเธอกันอย่างไม่ขาดสาย และแล้ว หญิงลี ศรีจุมพล ก็ไม่เป็นเหตุให้แฟน ๆ ต้องผิดหวัง ก็เพราะว่าล่าสุด เธอได้มีผลงานเพลงใหม่ลูกทุ่งตามสไตล์ต้นฉบับของเธออีกหนึ่งเพลง
 
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลงเพลง รอสายคนโสด ถือได้ว่าเป็นบทเพลงที่กำลังมาแรง พร้อมกับสร้างกระแสการไล่ตามได้อย่างล้นหลามเลยเชียว พร้อมทั้งแล้วบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดของหญิงลี ศรีจุมพล ก็อาจจะคว้าอันดับบทเพลงฮิตสุดฮอตพร้อมกับบทเพลงใหม่ลูกทุ่งใหม่

Related Posts


Comments are closed.