เพลงดังตลอดกาลเช่นบทเพลง วิญญาณ ที่ถูกถ่ายทอดจิตใจเพลงด้วย แสตมป์

ปัจจุบันแสตมป์ก็แสดงให้เห็นถึงทักษะของเขา โดยที่เขาได้ออกชิ้นงานเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์)ได้อย่างกินใจพร้อมทั้งได้อารมณ์และความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมในรูปแบบของแสตมป์เอง

 
แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข
เนื่องจากในระยะเวลาที่ผ่านมา แสตมป์ อภิวัชร์ ไม่ท้อถอยกับการนำเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) ขึ้นมาขับร้องให้เป็นชิ้นงานที่โดดเด่นของเขาได้จนสุดความสามารถ และถึงแม้บทเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) จะเป็นเสียงเพลงที่มีความโด่งดังในครั้งก่อน โดยที่ปัจจุบันศิลปินชายมากฝีมืออย่าง แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ได้นำเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) มาร้องเพลงจนสร้างให้เป็นงานชิ้นใหม่ของเขาได้อย่างลงตัว โดยที่เพลง ๆ นี้ดูเหมือนจะเป็นเพลงที่ถูกใจของใครอีกหลากหลายคน ซึ่งเชื่อได้เลยว่าจากเดิมที่เสียงเพลงวิญญาณได้ถูกขับกล่อมบทเพลงจาก ปู พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ ด้วยเสียงร้องจากศิลปินที่มีคุณภาพอย่างเขา คงสามารถสร้างปรากฏการณ์ความดังให้เป็นเพลงนี้ได้เป็นอย่างมาก เพราะอย่างน้อยเสียงร้องของ ปู พงษ์สิทธิ์ ก็อาจการันตีได้ถึงความเพราะเนื้อเพลง วิญญาณที่จะเฉือดเฉือนจนสามารถสร้างอารมณ์ให้กับเพลงนี้ได้อย่างมากมาย
 
ภายหลังที่ได้มีการปลดปล่อยเพลง วิญญาณ (feat. พงษ์สิทธิ์ คำภีร์) ซึ่งเป็นงานของแสตมป์ ก็สร้างเสียงตอบกลับได้เป็นอย่างดี จนทำให้คนทั่วประเทศต่างก็ยกยอว่าแสตมป์ เป็นนักร้องพร้อมทั้งเป็นศิลปินที่มากไปด้วยทักษะ จนได้รับการตอบรับกันอย่างทั่วถึง ซึ่งไม่ว่าบทเพลงนี้จะดังมากขนาดไหน ศิลปินโด่งดังอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ จะสามารถขับกล่อมได้แบบเฉือดเฉือนใจ

Related Posts


Comments are closed.