เพลงฮิตจากวงบอดี้สแลมอย่างเพลง ชีวิตยังคงสวยงาม

ทุกเมื่อวงบอดี้สแลมไม่ได้อาการตื่นตัวแต่อย่างไร เปรียบเหมือนสื่อให้เห็นอย่างชัดเจนว่า พวกเขาผลิตผลงานออกมาอย่างต้องใจ พร้อมกับไม่ได้เป็นไปตามกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ชิ้นงานเพลงชีวิตยังคงงดงามเป็นบทเพลงฮิต และยังคงเป็นที่ต้องการของผู้ฟังเพลงในปัจจุบัน

 
ยุคปัจจุบันเพลงฮิตที่ติดหูอย่างเพลงชีวิตยังคงสวยงาม อาจจะเป็นกรณีตัวอย่างภายในการผลิตเสียงเพลงใหม่ ๆ ออกมาสู่ผู้ฟังทั่วประเทศ โดยเฉพาะบทเพลงส่วนมากจากทางวงบอดี้สแลมล่าสุด อย่างเพลงชีวิตยังคงสวยงาม ถึงแม้ว่าจะเคยเป็นบทเพลงใหม่แต่เวลานี้ก็กลายเป็นบทเพลงฮิตไปแล้ว แม้ว่าเพลงนี้จะได้รับคำวิจารณ์จากผู้รับฟังเพลงกลุ่มหนึ่งอยู่บ้าง แต่ถ้าว่าทางวงบอดี้สแลมก็ไม่ได้แสดงอาการร้อนตัวแต่อย่างใด และล่าสุดทางวงบอดี้สแลมก็ได้ทำการปลดปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้รับชมกันอย่างเต็มตัว โดยที่เขาทั้งหลายเมินกับกระแสการวิพากษ์วิจารณ์ที่ร้อนฉ่าพร้อมกับดังกระหึ่มอยู่ในเวลานี้เพราะอย่างน้อยภายในกรณีของผู้ทำเพลงหรือว่าผู้แต่งเนื้อหาเพลง มักจะให้การยอมรับอยู่เป็นประจำว่า เมื่อมีการฝากฝังให้แต่งเนื้อบทเพลงแก่นักร้องท่านใดท่านหนึ่งแล้ว ก็จะมีการกล่าวถึงเพลงสัก 2 – 3 เพลงขึ้นมา เพื่อที่จะสามารถสื่อให้เห็นได้ว่า ต้องการเนื้อเพลงหรือว่าบทความประมาณไหน
 
เพลงฮิต
หากมีการหยิบยกเสียงเพลงที่มีอยู่ขึ้นมา 2 – 3 เพลงนี้ มิใช่ว่านักแต่งเพลงหรือว่าผู้ทำเพลงจะต้องทำการก็อปปี้เพลงฮิต 2015เพียงอย่างเดียว ก็เพราะว่าการที่หยิบยกเพลงขึ้นมาเป็นตัวอย่าง จะสามารถสร้างแรงดลใจให้แก่ผู้ทำเพลง พร้อมทั้งสามารถนำบทเพลงตัวอย่างนี้ขึ้นมาสื่อสารให้เห็นได้แน่ชัดว่า ผู้ทำเพลงจะต้องการผลิตเพลงออกมาอย่างนี้ แนวนี้ให้ได้เห็นกันอย่างเจาะจง ไม่ใช่ว่าจะต้องทำการก็อปปี้เรื่อยไป

Related Posts


Comments are closed.