ชิ้นงานเสียงเพลงประกอบละครเสียงเพลงแรกของ นนท์ ธนนท์ เช่นบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก

หากจะให้พูดถึงบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ของนนท์ ธนนท์ กลับเป็นบทเพลงที่แฟน ๆ ต่างก็ให้การเกาะติดรับฟังกันอย่างท่วมท้น และได้รับเสียงตอบกลับที่ดีตลอดมาหลากหลายอาทิตย์ด้วยกันเลยทีเดียว

 
และเพลงสำหรับเหตุผลหนึ่ง ที่ทำเอาแฟน ๆ ละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ต่างพากันเกาะติดรับฟังเพลงพร้อมทั้งชมละครของทางช่อง3 ไปพร้อม ๆ กัน โดยเฉพาะเพลงประกอบละครของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ถือว่าเป็นเพลงประกอบละครที่แฟน ๆ ละครจำนวนมากชวนให้การไล่ตาม เพราะอย่างน้อยบทเพลงประกอบละคร ก็ค่อนข้างเป็นบทเพลงที่ดีพร้อมกับมีคุณภาพไม่แพ้กัน แถมเพลงประกอบละครมากหลายเรื่อง ก็ทำหน้าที่ให้แฟน ๆ ที่ไล่ตามรับฟังเพลง ต้องอินกับฟินทุกครั้งแถมยังคงนึกถึงละครเรื่องนั้น ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และล่าสุดกับละครเรื่องใหม่อย่าง รักต้องอุ้ม ก็ได้นำพาบทเพลงประกอบละครเช่นเพลง เปลี่ยนเป็นรัก สร้างกระแสความดังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว สำหรับบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก
 
เพลง เปลี่ยนเป็นรัก
โดยที่บทเพลงประกอบละคร รักต้องอุ้ม ของทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ซึ่งได้นนท์ ธนนท์ นักร้องเสียงดีมีคุณภาพระดับแชมป์ จากเวทีเดอะวอยซ์ มารับหน้าที่ร้องในบทเพลงนี้ ซึ่งเพื่อบทเพลง เปลี่ยนเป็นรัก ถือว่าเป็นบทเพลงประกอบละครซิงเกิ้ลแรกของนนท์ ธนนท์ ในแบบเพลงป๊อบ ฟังได้สบาย ๆ แถมยังชวนให้ผู้รับฟังเพลงลุกขึ้นมาโยกตามจนเกิดความสนุกได้อีกด้วย

Related Posts


Comments are closed.