เรโทรสเปค พาท่านไปเชยชมความว้าเหว่ ผ่านเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา

เมื่อคุณได้ฟังเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะรับทราบได้ว่าผลงานเพลงเพลงนี้ เป็นชิ้นงานเพลงของศิลปินวง เรโทรสเปค โดยไม่ต้องบอกล่วงหน้า ก็เพราะว่าพวกเขาได้สร้างความเป็นเอกลักษณ์ส่วนบุคคล ลงบนเพลงนี้ไว้อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเอกลักษณ์ทางด้านการขับร้อง พร้อมทั้งฟังเพลง เหงายิ่งกว่าเหงาเอกลักษณ์ทางด้านเสียงที่แตกต่างไปจากศิลปินนักร้องคนอื่น ๆ นั่นเอง

 
และนี่คือชิ้นงานของศิลปินวง เรโทรสเปค ที่ออกมาประกาศพร้อมทั้งปล่อยซิงเกิ้ลใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมกับบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ที่จะเชิญชวนให้แฟน ๆ ผู้ที่ติดตามรับฟังเพลงของเขา ได้เกิดอารมณ์ รัก เศร้า เหงาทรวงไปพร้อม ๆ กับเขาทั้งหลายในครั้งนี้กันเลย โดยที่ทุกคนย่อมรู้ดีอยู่แล้วว่า เมื่อใดที่ศิลปินวง เรโทรสเปค ได้ออกตัวมาประกาศซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด แฟน ๆ ของศิลปินวงนี้ก็ค่อนข้างออกให้การตอบรับที่ดีแก่พวกเขาเสมอ เนื่องจากผลงานเพลงจำนวนมากของศิลปิน เรโทรสเปค ก็มักจะเป็นผลงานเพลงอีกรูปแบบหนึ่ง ที่แฟน ๆ หรือว่าสาวกของพวกเขาชอบเป็นอย่างสูง จนได้รับเสียงตอบรับที่ดีมาโดยตลอด ส่วนบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา ของศิลปินวง เรโทรสเปค นี้ จะอาจกระชากใจผู้ที่กำลังเหงาให้ไล่ตามบทเพลงนี้ของพวกเขาไปพร้อม ๆ กันหรือไม่
 
เรทโทรสเปค
หรือคุณอาจจะเป็นคนหนึ่งที่มีอารมณ์ภายในระยะเวลาบางหน จากคนที่ไม่เคยเหงา เมื่อได้ฟังบทเพลงนี้ของศิลปินวง เรโทรสเปค เมื่อไหร่ ก็คงได้เข้าใจคำว่าเหงา กับอารมณ์เหงา ๆ ได้มากขึ้นอย่างแน่แท้ ซึ่งในส่วนของบทเพลง เหงายิ่งกว่าเหงา เรโทรสเปค ได้พยายามร้องออกมาภายในรูปแบบที่เป็นตัวของตนเอง

Related Posts


Comments are closed.