ดังแบบฉุดไม่อยู่ กับบทเพลง ไม่รักคนอื่น ที่ยังคงฮิตจนถึงทุกวันนี้

ความโด่งดังของบทเพลง ไม่รักคนอื่น ที่ปัจจุบันนี้ก็คงยังไม่ส่างซา พร้อมทั้งยังคงเป็นที่ย้ำได้ว่า เป็นเพลงที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนมีกระแสการย้ำความโด่งดังภายในเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ซึ่งแฟน ๆ อาจขับร้องเพลงนี้กันได้อย่างแม่นยำ อาจเป็นเพราะว่าเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น เป็นที่โดนใจพร้อมกับถูกใจสำหรับแฟน ๆ โดยเฉพาะ

 
ศิลปน ETC
เมื่อเพลงนี้มีเนื้อเพลงที่ดี แถมยังคงจะได้ศิลปินนักร้องโด่งดังอย่างวง ETC เข้ามาร่วมแจมร้องเพลงนี้ด้วยแล้ว งานเพลงประกอบละคร The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน ของทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ก็ได้ศิลปินวง ETC มาร่วมแจมและขับกล่อมบรรเลง ซึ่งความผสมของเสียงอันเพราะพริ้งเมื่อได้เข้ากับเนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นเหตุให้เนื้อเพลง ไม่รักคนอื่น นี้กลายเป็นที่ตราตรึงใจ พร้อมกับมีผู้คนรับฟังกันจนหนาหูแบบทั่วประเทศเลยทีเดียว ถือได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาพร้อมกับเป็นที่แน่นอนอยู่แล้วว่า ไม่ว่าศิลปินอันมีชื่อเสียงอย่างวง ETC จะทำการร้องเพลงประกอบละครของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3เรื่องใด ก็ค่อนข้างได้โล่ของความมีชื่อเสียงในเนื้อเพลงอย่างไม่ยั้ง เพราะเพลง ไม่รักคนอื่นเนื่องจากศิลปินวง ETC มีฝีมือทางด้านการขับร้องเพลงเป็นอย่างมากมาย
 
ในส่วนนี้แฟน ๆ ส่วนมากต่างก็ออกมายอมรับกันถ้วนหน้า ถึงความสามารถที่มากเกินของศิลปินวงนี้และถึงแม้ว่าเสียงเพลงประกอบละคร The Rising Sun ตอน รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน จะมีการเปิดฉากออกมาได้สักพักใหญ่  ก็อาจไม่ต้องพูดกันให้เสียเวลา ว่าเพลง ๆ นี้จะดังสนั่นสักแค่ไหนกันเลยทีเดียว

Related Posts


Comments are closed.