เพลง แค่เธอ เพลงของนักร้องดาต้า ศิลปินสาวงามน้ำเสียงดีทรงคุณภาพ

เพลง แค่เธอ เป็นเพลงใหม่ที่น่าไล่ตามเป็นอย่างยิ่ง ภายหลังที่ได้มีการปล่อยเพลงนี้ออกมา ซิงเกิ้ลที่ 3 ซึ่งล่างสุด ชิ้นงานเพลงภาษาไทย ชิ้นแรกองทาง ดาต้า ดรัลชรัส ดาราพร้อมกับศิลปินที่มีคุณภาพ ในสังกัดเพลงน้องใหม่ Studio54 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับแต่ละคน ที่ได้มีการสร้างความปลาบปลื้มให้กับศิลปินสาวที่มีคุณภาพ พร้อมกับได้มีการคิดอยากตอบแทนแฟนเพลงที่ได้มีการให้กำลังใจกันมาตลอด

 

ถือได้ว่าเพลง แค่เธอ เป็นเพลงของค่ายน้องใหม่ ที่ใคร ก็ไม่อยากพลาดเข้ากับการติดตาม สำหรับได้มีการสรุปจึงเป็นที่มาของวาระพิเศษของนักร้องสาวได้มอบให้กับแฟนเพลง คือ Dinner แค่เธอ Datsศิลปินสาวที่มีแฟนให้ความสนใจ พร้อมกับมีการตอบรับเป็นอย่างดี กับการเปิดตัวใหม่ขึ้นมา ในบรรยากาศของเดือนแห่งความรักที่มีเงื่อนไขแบบง่าย ๆ แค่เพียงเขียนความรู้สึกดี ๆ ต่อคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน แฟน ครอบครัว ลงในเฟสบุ๊ค สิ่งเหล่านี้จะถูกนำมาคัดเลือกโดยทางดาต้า พร้อมกับจะมีโชคดี 5 คน เท่านั้น ที่จะมีการคว้าวาระแบบพิเศษ ได้มาร่วมกิจกรรม Dinder กับทางดาต้าในวันที่ 9 กุมภาพันธฺ ที่ร้าน Alphabet Cat’s & Bar โดยที่แฟน ๆ เพลง อาจทำการเขียนความรู้สึกดี ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน คนรัก หรือเป็นครอบครัวที่ได้ร่วมคว้าโอกาสนี้ได้ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

เพราะฉะนั้น เพลง แค่เธอ จึงตกเป็นเพลงที่ถูกจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ทำให้ตกเป็นเรื่องที่น่าสนใจ พร้อมกับไม่พลาดกับการไล่ตามกันเลย ยิ่งเป็นนักร้องสาวสวย เสียดี มีคุณภาพ ยิ่งให้การตอบรับมิใช่น้อยเลย และนี่ก็ถือว่าเป็นเพลงที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่น

Related Posts


Comments are closed.