เสียงเพลงลูกทุ่งที่นำสมัย พร้อมกับการแก้ไขอย่างใหม่เอี่ยมอย่างเพลง เมียพี่มีชู้

โดยปกติแล้ว เมียพี่มีชู้ เป็นเพลงลูกทุ่งเวอร์ชั่นเดิมที่มีความไพเราะ และเป็นบทเพลงลูกทุ่งที่อยู่ในระดับตำนาน กลับกลายเป็นบทเพลงลูกทุ่งแบบใหม่ ถูกใจวัยรุ่นขาโจ๋ภายในยุคปัจจุบัน จนเป็นเหตุให้แฟน ๆ เพลงต้องลุกขึ้นมาเต้นและโยกไปพร้อม ๆ กับบทเพลง เมียพี่มีชู้ กับการรวมตัวของ จ้ะ อาร์สยาม กับใบเตย อาร์สยาม พร้อมด้วยศิลปินแห่งชาติจากแบบฉบับบทเพลงนี้อย่าง ชาย เมืองสิงห์ นั่นเอง

 
ชาย เมืองสิงห์
และสำหรับในขณะนี้ เพลงลูกทุ่งที่มาแรงจนถึงภายในยุคปัจจุบัน อาจจะต้องให้กับบทเพลง เมียพี่มีชู้ ซึ่งถูกเอามาจัดทำและปรับปรุงให้เข้ากับยุคพร้อมทั้งมีความทันสมัยมาหลายต่อหลายรุ่นเลยเชียว และล่าสุด บทเพลงลูกทุ่งอย่างบทเพลง เมียพี่มีชู้ ก็ถูกเอามาจัดทำเป็นโปรเจคใหม่ โดยมีศิลปินแห่งชาติอย่าง ชาย เมืองสิงห์ ได้เข้าร่วมทำโปรเจคใหม่นี้ด้วย และที่สำคัญไปกว่านั้นคือ เพลงลูกทุ่งต้นฉบับที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นบทเพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุด กลับได้การรวมตัวของจ้ะ อาร์สยาม และ ใบเตย อาร์สยาม ร่วมร้องเพลงและร่วมแจมในบทเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน จนทำให้เพลงลูกทุ่งใหม่ล่าสุดอย่าง เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นใหม่ คือบทเพลงดี ๆ มีกระแสดังตั้งแต่แรกเริ่มเลยทีเดียว
 
ดังนั้นแล้ว ถ้าหากใครได้เกาะติดรับฟังบทเพลง เมียพี่มีชู้ เวอร์ชั่นใหม่เอี่ยมล่าสุดนี้ ก็จะต้องบอกเหมือน ๆ กันว่า ความเพราะก็ยังคงมีออกแนวต้นฉบับเช่นเดิม แต่ทว่าความแปลกใหม่ที่มากับแบบเพลงลูกทุ่งใหม่เอี่ยมล่าสุด ก็มีแอบแฝงจนทำให้เกิดความเพลิดเพลินได้ไม่ยั้งเช่นเดียวกัน

เพลง เมียพี่มีชู้

Related Posts


Comments are closed.