นักร้องมากฝีไม้ลายมือเช่น เสลอ ขอนำเสนอเพลง ไม่เหมือน (unlike)

ในส่วนของเนื้อหาสาระของบทเพลง ไม่เหมือน (unlike) ที่เกือบจะทำให้แฟน ๆ ต้องเทใจให้ เมื่อได้ผสมผสานเคล้าคลอไปกับเสียงเพลงและทำนองของบทเพลงนี้ครั้งใด ฟังทีไรก็เพราะสุดขีดแบบฉุดไม่อยู่เลยเชียว

 
และนี่ก็คืออีกหนึ่งบทเพลงใหม่มาแรง ซึ่งนอกจากความเพราะที่ได้มาจากท่วงทำนองที่ออกสไตล์ใหม่ ๆ ฟังเพลงนี้ได้อย่างเบาสบายสุดขั้ว แถมจังหวะก็ยังคงคลอเคลียและผสมผสานกันได้พอดี ทำให้แฟน ๆ เพลงมักชื่นชอบติดตามรับฟังบทเพลง ไม่เหมือน (unlike) ซึ่งถือว่าเป็นบทเพลงใหม่เอี่ยมล่าสุดที่ได้มีการเปิดตัว พร้อมทั้งออกตัวเพื่อให้แฟน ๆ เพลงได้ไล่ตามกับอัลบั้มใหม่ล่าสุดภายในชุดที่ 4 นี้ อย่างน้อยบทเพลง ไม่เหมือน (unlike) ก็สามารถดึงดูดใจแฟนเพลงได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม สามารถฟังบทเพลงนี้ได้อย่างสบาย ๆ ด้วยแบบเสลอ อย่างบทเพลง ไม่เหมือน (unlike) ที่ทำให้แฟน ๆ ต้องคลั่งไคล้ไปกับบทเพลงนี้เป็นอย่างสูง เพราะเพลง ไม่เหมือน (unlike)เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุดภายหลังที่ศิลปินคุณภาพอย่างวงเสลอ ได้ห่างหายจากแวดวงไปประมาณ 4 ปีเต็ม พร้อมทั้งกลับมาครั้งนี้ด้วยการทำแนวเพลงสไตล์ใหม่ ๆ ด้วยอัลบั้มชุดที่ 4 พร้อมกับไลฟ์ซีซั่น เพลงใหม่ถึง 4 เพลงร่วมกัน
 
เสลอ
จนสามารถสร้างปรากฏการณ์การติดตามจากแฟนเพลงได้อย่างไม่หยุดหย่อน และยิ่งไปกว่านั้นคือ เพลงใหม่ ๆ ส่วนใหญ่ เสลอยังคงสามารถตรึงตราใจแฟน ๆ เพลงได้อย่างเหนียวแน่นเช่นเคย หากใครได้เกาะติดรับฟังก็จะรู้ว่า ทำไมผู้คนส่วนใหญ่ถึงชื่นชอบไปกับการไล่ตามรับฟังเพลงดี ๆ จากวงเสลอกันอย่างถ้วนหน้า

Related Posts


Comments are closed.