บทเพลง ไม่เหมือนเก่า งานบทเพลง Hers เพลงใหม่เอี่ยม

เพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นเพลงแนวน่ารัก ๆ ที่กลายเป็นบทเพลงที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก เมื่อคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้เกาะติดกับเพลงนี้ก็ต้องไม่พลาดกับการติดตามกันเลย ซึ่งบทเพลงนี้เป็นเพลงของศิลปิน Hers ที่ใครก็ตาม ต่างก็เคยได้ฟังเพลงของนักร้องท่านนี้กันเลยก็ว่าได้ ถ้าคุณเองเป็นคนหนึ่งที่ได้มีการตัดสินใจรับฟังเพลงนี้กันแล้ว ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้  จนทำให้กลับเป็นสิ่งที่น่าสนใจกันเลย

 
นับได้ว่าเพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นบทเพลงที่ใครก็ตาม ต่างก็ติดตามเพลงใหม่ของ Hers กันอย่างมากมายกันเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักร้องท่านนี้จะมีน้ำเสียงที่ดูเป็นเอกลักษณ์เป็นเหตุให้กลายเป็นจุดสนใจของแต่ละบุคคลกันเลยก็ว่าได้ เมื่อบทเพลงนี้ได้มีการเปิดฉากออกมาจึงทำให้กลายเป็นเพลงยอดฮิตของเหล่าเด็กวัยรุ่นหรือจะเป็นวัยทำงานกันเลยก็ว่าได้ สำหรับบทเพลงนี้ เป็นเพลงที่ดูช้า ๆ แต่ ก็สร้างความสุขไม่ใช่น้อยเลย จึงไม่พลาดกับการติดตามกับเสียงเพลงที่มีความไพเราะ จนเพลงนี้เป็นเพลงที่มีการตอบรับจากผู้ฟังหลากหลายท่านร่วมกัน แต่ด้วยบทเพลงนี้  เป็นเพลงที่ผู้ขับร้องสร้างชิ้นงานเพลงออกมาให้ผู้ฟังต่างต้องเกาะติด
 
วง Hers
ดังนั้น เพลง ไม่เหมือนเก่า เป็นบทเพลงใหม่ล่าสุด ที่ได้มีการเปิดตัวให้คนฟังแต่ละคนได้ทำการเลือกฟัง ซึ่งไม่ใช่จะเป็นเพลงที่ดูน่ารับฟังเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ก็ยังเป็นเพลงที่ดูน่าตื่นเต้นกันเลย เพลง ไม่เหมือนเก่า จนใคร ๆ ต่างก็มีการฟังเพลงนี้กันตลอด พร้อมทั้งนี่ก็ถือว่าเป็นบทเพลงน่ารัก ๆ

Related Posts


Comments are closed.